Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Linh Tinh

0 660

Linh Tinh – những tiếng chuông vang dội không hồi kết

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: tính liên tục ~ những sự việc diễn ra tiếp diễn và tuần tự ~ phản ứng dây chuyền ~ không ngừng nghĩ ~ sức sống mãnh liệt ~ tự thiết lập điểm dừng ~ chủ động giải quyết vấn đề ~ chuẩn bị tinh thần để đối mặt với khó khăn ~ tín hiệu quan trọng ~ đề cao cảnh giác ~ giải quyết triệt để ~ tránh tồn đọng. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Hỏa, là ngôi sao đại diện cho hình tượng cái chuông – phản ứng dây chuyền. Khi có một chuyện tốt diễn ra, mọi thứ sẽ chạy theo phản ứng dây chuyền, xảy ra tiếp nối nhau và ngược lại. Linh Tinh và Hỏa Tinh là một cặp.  

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Linh Tinh 1
Sao Linh Tinh (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về sự tiếp diễn liên tục. Quẻ này được ví như tiếng chuông vang lên báo hiệu cần phải chuẩn bị tinh thần đón nhận chuyện quan trọng xảy ra, để cảnh giác và ứng phó sao cho thật tốt. Tiếng chuông có một đặc tính đó là một khi đã vang lên thì sẽ liên tục, không ngừng nghĩ, chỉ ra một phản ứng dây chuyền được gây ra bởi hành động vô thức của bạn. Sẽ có những việc diễn ra theo một quy luật nào đó, nó sẽ luôn tiếp diễn và không bao giờ dừng lại, tựa như người đánh chuông không tháo gỡ tâm chuông ra thì nó cũng thế mà vang mãi. Muốn mọi thứ kết thúc, bạn phải là người buộc chuông lại, chủ động giải quyết tất cả những vấn đề, sắp xếp toàn bộ quá trình một cách cẩn thận. Quẻ này nhìn chung vẫn là quẻ cát thì bạn sẽ luôn tìm được cách kiểm soát sự tiếp diễn này ở một mức độ nhất định. 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Linh Tinh 2
Sao Linh Tinh (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về sự cảnh giác và tính do dự. Quẻ này được ví như tiếng chuông như bị đứt dây, thiếu hồng tâm nên không còn đủ sức vang dội nữa, thành ra giống như phía trước mịt mù, không biết chuyện gì sẽ diễn ra và nó sẽ tiếp diễn trong bao lâu nên cần phải cẩn thận và đề cao cảnh giác. Linh Tinh còn đại diện cho sự do dự, nhìn bề ngoài cứ tưởng tốt nhưng thực chất nó đang dần mục nát bên trong một cách từ từ và mãi tiếp diễn, cho đến khi nó không còn gì nữa. Đây thật sự là quẻ hung vì mối hiểm họa cực kỳ đáng sợ, những gì không lên tiếng sẽ không thể nhận biết được dấu hiệu, sự im lặng mang tính đáng sợ đến mức như vậy. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy có điều gì chưa được giải quyết xong, hãy giải quyết nó một cách triệt để, không để âm ỉ kéo dài, không để mọi sự phát triển ngầm theo hướng xấu nhất. Đề cao cảnh giác, phòng trừ mọi trường hợp xấu nhất và đặc biệt là nên dự trù những kế hoạch khác để có thể đối phó khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/a-xa-chiem-tinh-va-tu-vi-sao-linh-tinh/
(5★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời