Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi – Sao Thái Âm

0 866

Thái Âm – tâm thức lặng im tựa như mặt trăng

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: nội tại ~ thấu hiểu tiếng lòng ~ trực giác ~ tâm lý bất ổn ~ nỗi ám ảnh ~ khó giải thoát ~ đúng môi trường, đúng người, đúng thời điểm ~ màn sương ảo ảnh ~ kiểm soát tâm lý ~ chữa lành ~ giảm tải áp lực ~ chọn những gì thuộc về bản chất. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Thủy, là đại diện của mặt trăng – tâm lý và nội tại. Ngôi sao này chính là hiện thân của những vấn đề thuộc về bên trong, bao gồm cả cảm xúc lẫn những ám ảnh bên trong tâm hồn. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thái Âm 1
Sao Thái Âm (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về ảo giác và kiểm soát tâm lý. Quẻ này được miêu tả như mặt trăng ngày thường ẩn nấp, che giấu mình thì bây giờ lại phải hướng ra ánh sáng. Do không phù hợp nên dễ nảy sinh tâm lý bất ổn, ưu phiền quá độ, dẫn đến mất ngủ, thiếu tự chủ trong hành động, hay ảo tưởng và sống thiếu thực tế. Hãy nhớ rằng, bản thân là trên hết, nếu bạn không thể tiếp tục trong một môi trường không phù hợp với mình, bạn nên tự giải thoát chính mình để tìm lại sự thoải mái trong tâm hồn. Không ai có thể phát triển tốt nếu họ không được đặt vào đúng môi trường. Quan trọng nhất vẫn chính là kiểm soát tâm lý cho thật tốt, không nên quá lo lắng sinh bệnh, vì càng lo thì cũng không thể giải quyết được gì, chi bằng bình tĩnh sẽ dễ tìm kiếm hướng giải quyết hơn. 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thái Âm 2
Sao Thái Âm (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về chữa lành và khoảnh khắc đúng đắn của tự nhiên. Quẻ này được miêu tả như mặt trăng đã tìm về đúng nơi nó được sinh ra và tồn tại – chính là bóng tối. Những gì đúng với bản chất tự nhiên thì tự khắc chúng sẽ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, tựa như một ai đó được sắp xếp vào một vị trí phù hợp với họ và họ được thỏa sức làm những gì mình muốn. Khi quẻ này xuất hiện cũng chính là lúc mọi đau khổ đã kết thúc, thời điểm chữa lành đang bắt đầu đến bên bạn, giống như mặt trăng được xuất hiện đúng thời điểm nên mọi thứ chắc chắn sẽ suôn sẻ và tốt đẹp. Ngoài ra, lá bài này cũng đem đến sự yên nghỉ, thoải mái, dịu lòng, xua tan mọi áp lực, mệt mỏi, bạn cũng có thể đặt lá bài này bên dưới gối để giúp bản thân ngủ ngon hơn.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.64★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời