Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Mã

0 686

Thiên Mã – tiến tới hay lùi bước?

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: tiến tới ~ hành động ~ sự chủ động ~ cố gắng được công nhận ~ dừng lại hay tiếp tục ~ vận nằm trong tay ta ~ sôi nổi ~ nhiệt huyết ~ hiếu động ~ vội vàng ~ dễ thay đổi, dễ thích nghi ~ hồi phục ~ lấy lại những gì đã mất. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Hỏa, là ngôi sao xoay chuyển dựa trên hành động và ý chí của bản thân. Nhanh hay chậm, tốt hay xấu đều do bản thân ta tự tạo nên, đó cũng chính là ý nghĩa của sao này. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Mã 1
Sao Thiên Mã (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về hành động. Quẻ này được ví như chú ngựa cực kỳ nhiệt huyết và sôi nổi, muốn chạy là chạy, muốn dừng là dừng, bản thân chúng biết chúng cần phải làm gì để có thể thúc đẩy sự chuyển biến của thế giới. Bạn tựa như chú ngựa ấy – tự kiểm soát cuộc sống của chính mình bằng hành động cá nhân và ý chí quyết tâm thay đổi. Quẻ này rất linh hoạt, nếu bạn muốn thay đổi, chắc chắn sẽ làm được, còn nếu muốn thất bại thì cũng sẽ được toại nguyện. Mọi thứ đều khó có một đáp án chính xác và tương lai phụ thuộc vào hành động của bạn. Đừng dừng lại! Hãy tiếp tục hành động, bạn hoàn toàn có thể chuyển biến từ cát thành hung và ngược lại, tích cực cầu cát thì chắc chắn sẽ cát, hỏi hung thì sẽ thành hung. 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Mã 2
Sao Thiên Mã (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về sự khôi phục. Quẻ này được ví như chú ngựa đã làm việc hết một ngày vất vả, từ việc kéo xe cho đến làm chiến mã đi ra đấu trường nên về đêm chính là thời điểm để chú ngựa này được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, lấy lại sức để bắt đầu một ngày mới với năng suất làm việc ở mức tốt nhất. Khi quẻ này xuất hiện, nghĩa là mọi thứ vẫn đang ổn định, bình yên, bạn đang trong thời gian phục hồi thể trạng, vì có thể ngày mai sẽ là một ngày quan trọng nên hãy cứ giữ cho bản thân ở trạng thái tốt nhất. Và rồi chú ngựa ấy sẽ không cảm thấy sợ hãi gì cả, chúng vẫn tiếp tục làm hết sức mình và cứ đến tối lại được nghỉ ngơi tiếp thôi.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời