Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Tĩnh

0 687
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Tĩnh 1
Sao Tĩnh

Sao Tĩnh (Tĩnh Tú – Tĩnh Mộc Hãn) – Con Bò (hoặc Dê Trừu)

Mạng: Mộc

Ứng với chòm sao: Gemini (Song Tử)

Thuộc quẻ: Cát

Từ khóa: Niềm vui ~ Tránh xa sự tiêu cực ~ Hướng đến sự tích cực ~ Mọi thứ rồi sẽ có cách giải quyết ~ Hân hoan ~ Ăn mừng ~ Tươi sáng ~ Năng lượng dương. 

Diễn giải: Đây là chòm sao chủ về năng lượng hướng đến ánh sáng. Ta có thể hiểu đơn giản đó là năng lượng của niềm vui, hạnh phúc, tươi mới, tích cực. Khi sao này xuất hiện, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, thuận lợi đôi đường nhưng nó không có nghĩa là sự tích cực mãi mãi. Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi những tai ương, xui xẻo và đau buồn, tuy nhiên, nếu chúng ta cứ mãi vướng bận đến những chuyện đó thì liệu cuộc sống có tốt đẹp hơn? Hay là chính ta lại càng thêm yếu đuối, thất bại và không thể tiến xa hơn nữa? Cách tốt nhất là không nên dính vào những việc không làm tinh thần ta cảm thấy phấn chấn hơn, vì những việc đó tích tụ nhiều năng lượng đen tối, không tốt cho tâm trạng lẫn vận may của bản thân. Hãy tự giải quyết những nỗi buồn của mình, không để cho nó ảnh hưởng đến cuộc sống của ta.  

Phổ thơ: 

Tỉnh tinh: chỉ tránh việc tang thôi.

Thi cử, công danh – đệ nhất ngôi,

Trồng trọt chăn nuôi thu hoạch tốt.

Làm nhà, hôn thú đẹp cả đôi.

Vận dụng trải bài: Trò chơi của niềm vui

Trải bài này không hẳn là một cách vận dụng để chiêm nghiệm mà nó chỉ đơn giản là một trò chơi của tiên tri. Trò chơi này sẽ giúp bạn hiểu được niềm vui của mình là gì và những khó khăn bạn thường gặp phải là gì. Thông qua trực giác, bạn hãy thử tham gia vào trò chơi này để tìm kiếm niềm vui trong vận mệnh của mình.  

Trò chơi gồm 4 bước:

Bước 1: Bạn xáo trộn bộ bài lên, sau đó rút 8 lá và sắp xếp chúng theo như hình. 

Bước 2: Bạn chỉ lật bốn lá bài thuộc số lẻ, giải nghĩa của mỗi lá và chọn ra một lá bài bạn cảm thấy thích nhất. Lá bài đó chính là vận may, là điều khiến bạn hạnh phúc nhất trong tất cả. 

Bước 3: Bạn lại tiếp tục chọn ra một lá bài bạn cảm thấy không thích nhất trong bốn lá bài đã lật. Lá bài đó chính là vận rủi, là điều khiến bạn phiền muộn nhất. 

Bước 4: Với mỗi lá bạn chọn, hãy lật lá bài số chẵn liền kề với nó để biết lý do vì sao bạn lại chọn những lá bài kia, tìm kiếm lời khuyên trong những lá bài đó. (ví dụ: nếu bạn chọn lá bài số 3 thì lá bài số 4 sẽ là thông điệp dành cho bạn)

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời