Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Tâm

0 646
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Tâm 1
Sao Tâm

Sao Tâm (Tâm Tú – Tâm Nguyệt Hồ) – Con Cáo

Mạng: Thủy/Mặt Trăng

Ứng với chòm sao: Antares (Bọ Cạp Alpha)

Thuộc quẻ: Hung

Từ khóa: Trung thành ~ Chung thủy ~ Quyết tâm ~ Đạo đức ~ Thành thật ~ Lột trần sự thật ~ Không thể che giấu mãi ~ Bị phát hiện ~ Chối từ cảm xúc thật ~ Dối trá ~ Đối mặt với mọi vấn đề.  

Diễn giải: Đây là chòm sao của lòng trung thành và tính đạo đức. Đừng bao giờ làm việc gì xấu và cố tìm cách che giấu nó, mọi thứ rồi sẽ bị bại lộ theo một cách nào đó. Hãy thành thật và đối mặt với những lỗi lầm của mình, che giấu chỉ làm bản thân dễ nảy sinh tâm lý lo sợ bị phát hiện, thành ra lỗi càng thêm lỗi, sợ càng thêm sợ. Tâm Tú thường thách thức đức hạnh của bạn, mỗi khi bạn làm một việc không tốt, bên trong bạn sẽ đứng giữa việc chọn che giấu nó hoặc thành thật với những tội lỗi mình đã gây ra, thành ra mâu thuẫn bắt đầu hình thành trong bạn. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn gì? Sống trong giả dối hay chấp nhận mọi sự trừng phạt với những gì mình đã gây ra? 

Phổ thơ: 

Sao Tâm xấu lắm, chớ xem thường.

Việc việc dặn lòng hãy thuỷ chung.

Ăn hỏi, cưới xin đều bất lợi.                                    

Kinh doanh thua lỗ, kiện nhau hăng.

Vận dụng trải bài: Nhìn nhận lỗi lầm

Trải bài này dùng để khai sáng bản chất đạo đức trong bạn, nếu bạn làm một việc gì không tốt nhưng vẫn chưa nhận thấy lỗi sai của mình, bạn cần phải sử dụng trải bài này để thấy những hậu quả mình sẽ gánh phải và bài học kinh nghiệm quý giá. 

Trải bài gồm 3 lá bài:

Lá số 1: Tình hình hiện tại của vấn đề. (chuyện gì đã xảy ra)

Lá số 2: Những vấn đề phát sinh, chuyển biến tâm lý. (vì sao bạn lại cảm thấy bản thân đúng nhưng kèm theo đó lại có chút dằn vặt tâm lý)

Lá số 3: Hậu quả có thể diễn ra và lời khuyên.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.93★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời