Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi – Sao Thiên Phủ

0 903

Thiên Phủ – tài khố của trời

Thuộc quẻ: Cát (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: vững chắc ~ tài lộc ổn định ~ tiền vô như nước ~ sống lâu trăm tuổi ~ quyền lực lâu dài ~ làm chủ ~ tin vào bản thân ~ giữ vững ý kiến ban đầu ~ sức khỏe dồi dào ~ tích trữ tiền tài ~ học cách tạo ra và biết cách nắm giữ ~ phấn đấu ~ quyết chí tự cường ~ không phụ thuộc vào người khác. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Thổ, là ngôi sao nắm giữ vận hạn tuổi đời, giải quyết các vấn đề về giải vận xui, phụ trách điền trạch (đất đai), tiền tài và y lộc. Khi ngôi sao này xuất hiện, mọi thứ chắc chắn sẽ trường tồn và được ban phước lành. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thiên Phủ 1
Sao Thiên Phủ (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ cát – chủ về sự vững chắc. Quẻ này cho thấy những gì mà bạn đang có luôn luôn có sẵn trước mắt bạn, tựa như tài lộc, điền trạch hay quyền lực khi sinh ra đã có sẵn. Tuy nhiên, có tất cả nhưng cũng chưa chắc là sẽ giữ được tất cả, chính vì vậy mà quẻ này cũng khuyên là bạn không những phải biết giữ tiền mà còn phải biết kiếm thêm. Thật sự may mắn khi quẻ này cũng khẳng định tài lộc, sức khỏe hay tất cả mọi việc bạn làm đều thuận lợi, càng tích trữ nhiều thì càng phát triển tốt đẹp. Ngoài ra, quẻ này cũng kêu gọi bạn hãy tin tưởng chính mình nhiều hơn, để tạo được sự kiên cố cho chính mình, bạn bắt buộc phải là cây cột vững chãi nhất để vượt qua khó khăn. 

Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi - Sao Thiên Phủ 2
Sao Thiên Phủ (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về sự phụ thuộc vào may mắn. Quẻ này thể hiện một chiều hướng khác, khi mà trong tay ta có quá nhiều thứ (hoặc có sẵn những thứ bản thân cần), ta sẽ có xu hướng làm biếng kiếm thêm, thích hưởng thụ nhiều hơn, hoặc đôi lúc đánh mất lòng tin vào việc mình sẽ có thêm. Nếu tình trạng này kéo dài quá lâu thì tài vận sẽ dần tụt dốc, dễ xảy ra suy nghĩ cực đoan và không còn hứng thú làm gì nữa. Cần phải nhớ là tránh dựa dẫm vào những gì mình đang có vì chúng không thể tồn tại lâu dài nếu ta không để nó được vận hành, được sinh nở thêm. Muốn có nhiều hơn thì phải ráng tìm kiếm thêm, vừa giữ được vừa tạo ra thêm.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

 

 


(5★ | 1022 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời