Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Tả Phụ

0 716

Tả Phụ – nhân hậu và làm việc thiện lương

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Cát (Âm).

Từ khóa: nhân hậu ~ tốt bụng ~ giúp đỡ người xung quanh ~ hướng đến ánh sáng ~ thay đổi và sửa chữa lỗi lầm ~ tránh tái phạm ~ trở nên hoàn thiện ~ cảm xúc lấn át lý trí ~ điều chỉnh cảm xúc ~ tăng lý trí, tăng sự thấu hiểu. 

Mô tả sao: vốn thuộc Dương Thổ, là ngôi sao của lòng nhân ái và thiện lành. Ngôi sao này luôn đem đến năng lượng của tính lương thiện, hướng con người đến việc sửa chữa lỗi lầm, tập trung vào sống sao cho tốt, không hổ thẹn với lương tâm. Tả Phụ với Hữu Bật là một cặp. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Tả Phụ 1
Sao Tả Phụ (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về sửa chữa lỗi lầm. Quẻ này cho thấy dường như thái độ của bạn đối với mọi vật, mọi việc không được tốt lắm, nó có phần thiếu tử tế, không tôn trọng đối phương nên dễ dẫn đến xích mích, ganh ghét, căm thù lẫn nhau. Tất cả những vấn đề gặp phải chủ yếu xuất phát từ chính tính cách của bạn, đây là lúc bạn cần phải thay đổi. Khi quẻ này xuất hiện, đứng trước bất kỳ vấn đề nào, hãy giải quyết chúng theo cách tử tế nhất, đàng hoàng nhất, lịch sự nhất. Chú ý đến thái độ của bản thân, không khó chịu, không cay nghiệt, không sân si thì chắc chắn mọi việc sẽ được thuận lợi như ý muốn. Họa xuất phát từ chính thái độ mà bản thân đã đối xử với người khác như thế nào, vì thế tốt nhất là điều chỉnh thái độ, thời vận cũng sẽ thay đổi theo.  

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Tả Phụ 2
Sao Tả Phụ (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ cát – chủ về tình nghĩa. Quẻ này thể hiện những mặt tốt nhất của tình nghĩa keo sơn giữa những con người yêu thương và trân trọng nhau. Đây cũng là quẻ mang tính cảm xúc nhất trong tất cả, chủ yếu là do vì sống có tình có nghĩa nên trọng cảm xúc, trân trọng những mối nhân duyên hơn. Mặc dù giải quyết vấn đề theo hướng quá cảm xúc có thể sẽ đánh mất những giá trị của lý trí nhưng nếu đặt cảm xúc vào mọi việc vẫn sẽ tốt hơn. Tả Phụ âm sẽ tốt hơn trong chuyện tình cảm nếu như xuất hiện cùng với Hữu Bật dương, nếu nó xuất hiện một mình tức là chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần thời gian xem xét lại bản thân và tránh để cảm xúc lấn át lý trí. Quẻ này sẽ tốt cho tình hữu nghị, kết giao bạn bè hoặc gia đình chứ không tập trung quá nhiều vào tình cảm.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời