Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Lâu

0 798
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Lâu 1
Sao Lâu

Sao Lâu (Lâu Tú – Lâu Kim Cẩu) – Con Chó

Mạng: Kim

Ứng với chòm sao: Aries (Bạch Dương)

Thuộc quẻ: Cát

Từ khóa: Bạn bè ~ Xã hội ~ Đồng lòng ~ Hợp tác ~Cùng chí hướng ~ Cùng nhau phát triển ~ Lãnh đạo đồng đội ~ Những người đồng đội ~ Cộng tác lâu dài ~ Nghĩa tình keo sơn mãi không nhạt phai. 

Diễn giải: Đây là chòm sao của tình bạn và cộng đồng. Mức độ tình bạn của Lâu Tú đã lên một đẳng cấp khác, nó không còn là tìm kiếm lợi ích chung như Thất Tú nữa mà nó sẽ là tìm kiếm những giá trị sâu sắc hơn của tình bạn. Việc hợp tác cùng mọi người xung quanh không chỉ dừng ở mức tìm kiếm vinh quang cùng nhau mà nó còn là sự thấu hiểu, thông cảm, lắng nghe và chia sẻ những nỗi niềm cùng nhau, để có thể giữ được vinh quang ấy lâu dài và mãi mãi. Mọi thứ bạn làm đều sẽ có sự thúc đẩy mạnh mẽ từ bạn bè nói riêng và xã hội nói chung, họ đóng góp rất nhiều cho cuộc sống của bạn và sao này cũng khẳng định rằng càng nhiều người đóng góp thì càng dễ thành công. Hãy trân trọng sức mạnh của tinh thần đồng đội, họ luôn luôn sát cánh bên bạn không rời. . 

Phổ thơ: 

Sao Lâu lợp mái tốt vô cùng

Thêm người, thêm của lại thịnh hưng.

Hôn nhân ngày ấy sinh quý tử,

Nhậm chức, sao này: chức lại tăng.

Vận dụng trải bài: Quản lý đồng đội

Trải bài này dùng để tìm hiểu tinh thần đồng đội trong một nhóm bạn hoặc một nhóm đang làm việc cùng nhau. Trải bài chỉ thể hiện tổng quan về cách hợp tác, mức độ tương hợp cũng như chỉ ra lời khuyên về cách để nâng cao tinh thần đồng đội hơn, tìm điểm chung để dễ dàng ở bên nhau lâu dài.  

Trải bài gồm 3 lá bài:

Lá số 1: Đại diện cho bạn – một phần trong nhóm. (bạn có thể ở bất cứ vị trí nào)

Lá số 2: Đại diện cho những vấn đề của nhóm. (tốt hay xấu, vì sao tốt/xấu)

Lá số 3: Đại diện cho tương lai của nhóm bạn.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời