Lá 10 of Cups – Tarot of Dreams

0 407

10 of Cups

Sự đạt được cảm xúc trọn vẹn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc (một gia đình máu mủ hoặc một nhóm bạn). Những dịp gặp gỡ gia đình hạnh phúc. Những hoạt động vui vẻ tại nhà. Có kỳ vọng quá cao. Mơ tưởng.

Mười chiếc cốc xếp thành một con đường làm bằng những phiến đá. Chúng dẫn đến một cánh cửa đang mở. Hình ảnh một gia đình vui mừng tỏa sáng ở cửa, đong đầy khung hình một ánh sáng hạnh phúc. Một con chó chào đón chúng ta trên đường.

Trong lá bài này, chúng ta tìm thấy cảm xúc trọn vẹn – một gia đình hạnh phúc. Dĩ nhiên, không cần là một gia đình máu mủ. Chỉ cần chúng ta hình thành một tình bạn hay tình yêu lâu dài với những người khác, chúng ta đã tạo nên một tình đoàn kết giữa con người, từ quá khứ đến tương lai. Dù chiến tranh hay thành kiến chia cách chúng ta, cuối cùng chúng ta đều là con người. Chúng ta đều là một gia đình. Do đó, hình thành gắn kết cảm xúc với người khác, nói cách khác, là hành vi thiêng liêng.

Trong bài đọc, lá bài này đơn giản là những dịp gặp gỡ gia đình hạnh phúc, những hoạt động vui vẻ liên quan đến nhà cửa.

Hình ảnh trên lá bài cũng có thể hiểu là đã được lý tưởng hóa. Có thể bạn đang đặt kỳ vọng quá cao, hoặc mơ mộng quá nhiều. Cuộc sống gia đình có thể bừa bộn hoặc vui vẻ, sẽ tốt hơn nếu bạn có những kỳ vọng thực tế thay vì đảm bảo mọi thứ đều màu hồng.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Hỏa ở cung Song Ngư

Con đường để xây dựng một lãnh địa hay lãnh thổ (Sao Hỏa) được tôi luyện bằng lòng trắc ẩn và nhận thức về một thực tế cao hơn (Song Ngư) với những sự kiện gia đình thường ngày.

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams


(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời