Lá 2 of Pentacles – Green Witch Tarot

0 1.027

2 of Pentacles

Lá bài này nói về một người nông dân đang giữ hai ngôi sao thăng bằng, biểu hiện cho khả năng cân bằng tài chính cũng như học hỏi những kỹ năng mới, là những tiến bộ trong lĩnh vực chuyên môn của anh ta để tạo ra những thay đổi trong phương thức. Là lá bài thực hành kỹ năng, lá bài này nói đến nguồn năng lượng được hướng đến với quyết tâm hoàn thành công việc, sự đảm bảo tài chính hoặc sự an toàn cá nhân. Những phương thức tiếp cận công việc mới hoặc việc thăng tiến có thể đòi hỏi sự đào tạo đặc biệt, nhưng người này có khả năng tiếp thu những kỹ năng này một cách dễ dàng. Trong khi những người khác có lẽ sẽ phải đương đầu hoặc chống lại sự thay đổi, người này vẫn tiến đến với sự tự tin, dễ dàng thích ứng với hoàn cảnh và yêu cầu mới. Người nông dân được mô tả là không lo lắng về cơn bão sắp đến, vì chàng biết công việc của mình và đã chắc chắn về kho lương thực của mình, vì vậy chàng đã chuẩn bị mọi thứ.

Trong một số trường hợp, lá bài này nói đến việc cân bằng hai công việc để đảm bảo về mặt tài chính, nhưng với cách giải quyết cần thiết phải thực hiện cho đến khi tình hình tài chính tiến triển. Nó cũng có thể là lá bài thực tập, học hỏi từ người thầy hoặc những chuyên gia khác, hoặc có thể nó chỉ đơn giản là chỉ ra sự cần thiết của việc chi tiêu trong ngân sách, tùy vào những lá bài xung quanh.

Cây hoắc hương, loại thảo mộc của sự trưởng thành, kiến thức và sự cân bằng tài chính, mọc trong kho lương thực. Một con sói, đại diện cho sự thích nghi, khôn khéo, quyết tâm và nhanh nhẹn, đang dạo quanh gần đó.

Nghĩa xuôi: Sự cân bằng tài chính, học hỏi kỹ năng mới, nhạy bén với tài chính, năng lượng để đạt được mục tiêu, giai đoạn mới trong công việc bắt đầu, cơ hội nghề nghiệp, giai đoạn học hỏi trôi qua nhanh chóng, cân nhắc những lựa chọn công việc hoặc phương án cho quyết định kinh doanh.

Nghĩa ngược: Tình thế khó khăn đòi hỏi sự cân bằng cẩn trọng, cần phải sống trong ngân sách, thiếu nhiệt huyết cho những thay đổi cần có để thành công, sự căng thẳng.

Từ gợi ý: Cân bằng tài chính, học hỏi kỹ năng mới.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời