Lá 3 of Wands – Transparent Tarot

0 474

3 of Wands

Lá 3 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 3 of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Sự căng thẳng và năng lực tiềm tàng của lá Two of Wands đã được giải quyết thành công. Sau khi khám phá ra sức mạnh tiềm tàng của việc chung sức, giờ kết quả đã được nhìn thấy. Trong lá bài Three of Wands, ta thấy ba nhân vật, hai người trong số đó dường như đối xứng nhau qua gương, vẫn gợi lên hình ảnh một cửa ngõ, và người thứ ba đứng ở giữa. Cửa ngõ của sự khởi đầu đang được đi qua và thời gian thử thách đã hết. Trong hình ta thấy ba chiếc đũa chụm vào nhau ở đầu đũa, và ngọn lửa sáng tạo đã hình thành ở nơi chúng gặp nhau. Không những đũa chạm vào nhau mà cả ba người dường như cũng nhập vào một, ám chỉ rằng các cá nhân hợp thành một khối thống nhất vững chắc. Số 3 là một số uy lực và cân bằng, và nhóm sáng tạo được rèn nên từ năng lượng đó sẽ phát triển nhanh chóng. Ngọn lửa ta thấy ở đây chính là tia sáng đầu tiên của sự thành công. Không những mọi xung khắc đều được giải quyết một cách hòa bình và hiệu quả, mà các nỗ lực và tài năng của các cá nhân đã cùng hợp sức để tạo nên một thứ lớn hơn so với toàn bộ các phần riêng lẻ của họ cộng  lại. Có một cảm giác tràn trề hy vọng trong hình ảnh này, như thể cái tốt đẹp hơn vẫn ở phía trước.

Nghĩa chính

Lá Three of Wands đầy ắp sự kỳ diệu, sáng tạo và lòng nhiệt thành. Một dự án trong những giai đoạn đầu đã có những kết quả rất tích cực, báo hiệu một tương lai tươi sáng cho mọi người có liên quan. Lá bài này có thể xuất hiện khi một ban nhạc mới trình diễn thành công hợp đồng đầu tiên của họ. Những nỗ lực của mỗi thành viên đặt hết vào các vai diễn đã được đền đáp và họ đã gặt hái được kêt quả cuối cùng tuyệt vời. Về phương diện công việc, lá bài này cho thấy những người hoặc các thành phần thích hợp đã được đặt đúng chỗ, và sự tưởng thưởng đã bắt đầu xuất hiện.

Về phương diện tình cảm, lá bài này cho thấy một mối quan hệ bắt đầu chỉ là chơi bời có thể phát triển thành một gắn bó sâu đậm hơn. Việc khám phá ra những mối quan tâm và những mục đích chung cũng như những hoạt động có thể cùng làm với nhau thậm chí có thể tạo nên những dự án sáng tạo. Đây là một cặp đôi đem đến sự tốt lành cho nhau và tạo nên một bầu không khí phấn khích trong một nhóm.

Three of Wands cũng là một lá bài hứa hẹn khi xem về vấn đề tinh thần và phép thuật. Kết quả thực sự đã được nhìn thấy khi quyền lực bí ẩn đã được khám phá. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy một nhóm làm việc chung và bắt đầu nhận ra công việc có thể đem lại hiệu quả ra sao. Khi đã có những kết quả đầu tiên, điều quan trọng là phải tiếp tục duy trì sự khiêm nhường và  thái độ tôn trọng trong toàn nhóm, bởi việc gia tăng quyền lực có thể dẫn đến sự tan rã từ bên trong nhóm và thậm chí có thể nổ tung nếu không được xử lý đúng cách.

Khi lá bài xuất hiện ngược, tình huống có vẻ không được ổn định như mong đợi. Ở đây có sự nguy hiểm khi một cá nhân hay thậm chí cả nhóm trở nên kiêu căng và tự phụ sau những thành công ban đầu. Một điều quan trọng nữa là phải đảm bảo rằng sức mạnh mới tìm được không bị lạm dụng hoặc nhằm vào những người khác theo cách phá hoại.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.5★ | 388 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời