Lá Ace of Wands – Transparent Tarot

0 508

Ace of Wands

Lá Ace of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Ace of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Wands biểu trưng cho nguyên tố lửa, và tính chất rừng rực của Ace of Wands đã hiển hiện ngay khi ta nhìn vào lá bài, vì chiếc đũa bật ra từ nguyên tố chi phối nó. Lửa là nguồn lực dẫn dắt ở đằng sau mọi hành động sáng tạo và năng động, vì vậy Ace of Wands đã kết tinh nguồn lực đó trong hình dạng tinh túy nhất của nó. Đây là sức mạnh của tinh thần, tia lửa nằm trong mỗi người sáng lên từ bên trong chúng ta khi cố gắng hết sức. Với Ace of Wands, người ta có thể tìm thấy không chỉ là sức sáng tạo tuyệt vời và sự truyền cảm hứng tinh thần, mà còn là năng lượng cần thiết để bắt tay vào hành động. Thật quá ngây thơ nếu không nhận ra hình tượng dương vật của lá bài này, và rõ ràng là nó gắn với sự phồn thực và xu hướng tính dục nam, cũng như các khía cạnh nam tính của thần linh. Lá bài này cũng gợi đến mùa hè, mặt trời và (đối với những ai ở bán cầu Bắc) là hướng Nam.

Vì Ace of Wands là dạng tinh khiết nhất của những năng lượng này, nó thường có ý nghĩa tích cực và tác động đến mỗi lần đoán giải và sự kết hợp khi nó xuất hiện.

Nghĩa chính       

Khi Ace of Wands xuất hiện trong một lần đoán giải, nó biểu thị cho một thời điểm có uy lực to lớn. Những ý tưởng sáng tạo có thể đang nảy sinh với động lực mạnh mẽ và cuộc sống dường như bật lên phía trước với sinh lực mới vừa tìm thấy. Nếu đang tìm sự định hướng trong nghề nghiệp, đây là một dấu hiệu báo trước sự khởi đầu tích cực cho một dự án hoặc doanh nghiệp mới, hay sự tươi mới của lòng nhiệt thành và nỗ lực trong công việc đang làm. Lá bài này nói đến sự thỏa mãn sáng tạo và hoàn thành hơn là sự an toàn về tài chính, nhưng không có nghĩa là nó không nói đến khía cạnh này. Nhờ sức thu hút và tiềm năng gắn với lá bài này, sự tưởng thưởng vật chất sẽ tự nhiên đến kịp thời mà không phải công khai tìm kiếm.

Về tình cảm, lá bài này rõ ràng biểu lộ sự thèm khát và hoạt động tình dục. Trong trường hợp này, quan trọng là phải nhìn vào các lá bài khác trong sự kết hợp để xem có sự tương thích về cảm xúc không, nếu thực sự nó đang được tìm kiếm. Có một điều chắc chắn về lá bài này là không thể thiếu sự thích thú và khả năng trong phòng ngủ! tuy nhiên, nó có thể thiếu sự ổn định cho một mối quan hệ lâu bền, hoặc bản chất của quan hệ đó có thể thay đổi theo thời gian..

Ace of Wands cũng là một lá bài đầy hứa hẹn khi liên quan đến tinh thần và những vấn đề thuộc về ma thuật. Nó chỉ một nguồn năng lượng thần linh được phục hồi và  khả năng biểu lộ những dự định và những khao khát. Trong lĩnh vực này nó đặc biệt gắn với năng lượng Dương và tố chất chủ động nam tính.

Tuy nhiên ở mặt tiêu cực, những năng lượng cháy rực của lá bài này có thể bị dập tắt hoặc bị ngăn cản. Nó có thể chỉ sự bất lực, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nguy hiểm nhất là những năng lượng này có thể bùng cháy ngoài tầm kiểm soát và cần phải được kìm chế.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 412 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời