Lá Page of Swords – Transparent Tarot

0 476

Page of Swords

Lá Page of Swords trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Page of Swords trong bộ bài Transparent Tarot

Ở đây ta thấy một cô bé với kiều tóc khá cầu kỳ nhưng gọn gàng, đang mang một thanh gươm tiến đến cạnh của lá bài, dường như đang giới thiệu với ai đó rằng đây là cái gì, ở đâu ra, và làm sao cô lại có được nó. Page of Swords là một nhân vật thông minh, thậm chí sớm hiểu biết so với  tuổi của mình, yêu thích sự phân tích, tính logic và giao tiếp. Không những cô ham học hỏi và có tài nhận biết sự việc diễn ra như thế nào, tại sao, mà cô còn cảm thấy cần chia sẻ những kiến thức của mình cho những người khác. Nếu gặp một lĩnh vực chưa hiểu, cô sẽ không ngần ngại hỏi tất cả những người mà cô biết một cách cặn kẽ cho đến khi tìm được câu trả lời thỏa đáng mới thôi. Tuy nhiên cô thường hỏi những câu rất cao siêu và sâu sắc, đồng thời có khả năng trao đổi kiến thức của mình với người khác một cách rõ ràng nếu được yêu cầu. Điều này dẫn cô đến sự quan tâm về khoa học, toán học, tâm lý học, triết học, biểu lộ trong những dịp thảo luận về các khái niệm, ý tưởng và học thuyết một cách chi tiết. Điều này khiến cô trở thành một nhà phát minh thiên bẩm.

Cô là một sinh viên xuất sắc và có thể làm các thầy ngạc nhiên về kiến thức ở một người còn quá trẻ như thế. Sự tích cực trong giao tiếp đi kèm với tính cách trẻ trung làm cô trở nên hơi huyên thuyên, và cô thuộc loại người hay nói thẳng những gì nghĩ trong đầu mà ít lường đến những hậu quả. Điều này có nghĩa cô hay tham gia vào những cuộc tranh cãi mà cô thích thú và thường thắng cuộc. Tuy nhiên, nhờ tài dí dòm lanh lợi và trí thông minh của mình, cô tỏ ra là một cây hài, và điều này sẽ thu hút bạn bè.

Khi bị đảo ngược, Page of Swords trở nên hay tán chuyện mốt cách ác ý, cho rằng trí tuệ của mình khiến mình hơn người. Cô dùng đầu óc phân tích logic của mình để phơi bày những khiếm khuyết trong suy nghĩ của người khác, và công khai cười nhạo những người có lối sống thiên về trực giác. Cô rất giỏi đưa ra những lời bình luận gây tổn thương, thường được nói sau lưng người ta. Page of Swords đảo ngược tìm sự nổi tiếng bằng cách dìm người khác xuống khi biến họ thành đối tượng gây cười. Ở mức độ xấu nhất, cô trở nên dối trá và ranh ma, có thể làm một gián điệp xuất sắc.

Nghĩa chính

Khi Page of Swords không ám chỉ một đối tượng cụ thể nào trong một lần giải bói, nó có thể đại diện cho một khóa học mới về khoa học hay những chủ đề về trí tuệ. Nó cũng có thể đơn giản biểu thị  một hiểu biết mới về trí tuệ, cảm hứng về một ý tưởng mới có tính cách mạng hoặc một phát hiện mới  Lá bài này cũng có thể chỉ một thông điệp về việc phát triển một khái niệm mới hoặc một đột phá khoa học.

Ở khía cạnh tiêu cực hơn, Page of Swords chỉ sự ngưng trệ trong giao tiếp. Nó cũng có thể báo hiệu về những chuyện phiếm ác ý và những âm mưu dối trá.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời