Lá 9 of Swords – Transparent Tarot

0 482

9 of Swords

Lá 9 of Swords trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 9 of Swords trong bộ bài Transparent Tarot

Nine of Swords cho ta thấy một hình ảnh khác biệt của sự đầy đủ. Bỏ qua những giai đoạn ngắn của sự nghỉ ngơi, chuyến hành trình của bộ Swords đã bị quấy rầy bởi nỗi sợ hãi và sự thất vọng. Một nhân vật ngồi đó, giữ lấy đầu của mình trong sự tuyệt vọng và mệt mỏi khi chín thanh kiếm đang chỉ thẳng vào cô. Ở đây ta thấy một người sở hữu những suy nghĩ đã hoàn toàn quay lại chống lại họ, tạo ra các ảo tưởng, ác mộng bất lực trong việc tìm kiếm nhìn thế giới một cách rõ ràng. Trong trường hợp này, cái nhìn thoáng qua cho tương lai được đưa ra chỉ là sự hủy hoại, và nhân vật này được trả lại sự bất lực trong việc tưởng tượng đến một tương lại tươi sáng hơn. Chỉ những suy nghĩ và tầm nhìn tích cực mới mang lại những sự kiện tích cực, nên suy nghĩ tiêu cực như thế này mang lại sự xuất hiện của những thứ bị sợ hãi. Ý tưởng về sức mạnh của sự độc lập trong các lá Nine còn lại được thay thế ở đấy bởi sự cô đơn và tự cô lập bởi bộ Swords chỉ chứng minh rằng suy nghĩ có thể mạnh mẽ đến thế nào.

Ý nghĩa tiên tri:

Điều thoải mái nhất mà ta có thể nói về Nine of Swords trong một trải bài đó chính là vấn đề thực sự ở tất cả trong đầu của bạn! Khi nào lá này xuất hiện, nhìn chung nó nói về những đêm mất ngủ, lo lắng liên tục và không thể nghĩ ngợi thẳng thắn. Dù có nguyên nhân từ bên ngoài, nó đã thành phản ứng thái quá, cho đến khi gần như trở thành một con quái vật không thể dừng lại. Nếu lá này xuất hiện trong trải bài nghề nghiệp, thì nó có thể nói rằng người hỏi đang đau khổ bởi áp lực, cảm thấy khó khăn để ngừng lo lắng về công việc, thậm chí khi họ cần được nghỉ ngơi. Một giải pháp cần được tìm kiểm để bỏ lại đằng sau công việc vào cuối ngày, không thì những vấn đề nghiêm trọng về tâm lý sẽ xuất hiện. Nếu lá này liên quan đến sức khỏe vật lý, thì nó nói về bệnh thần kinh, hay ít nhất là sự tồn tại của các triệu chứng.

Khi một cặp đôi bị bắt buộc phải chia xa, thì Nine of Swords sẽ thường chỉ đến những nỗi sợ hãi không được tìm thấy về những thứ tồi tệ xảy ra cho người kia khi họ xa cách, hay những nỗi lo rằng họ sẽ không chung thủy. Quan trọng là phải nhớ rằng với lá này trí óc là thứ phát ra những vấn đề của chính nó, và có vẻ không có cơ sở nào cho những nỗi lo quá đáng như vậy trừ khi nó được nhắc đến bởi các lá khác. Tuy nhiên lá này cũng nói đến sự tàn ác tâm thần trong một mối quan hệ, thêm một lớp đau đớn nữa vào tình thế mà đã được thấy ở Eight of Sword.  Nó có thể theo nghĩa đen trở thành một tình thế “ác mộng”.

Tương tự, trong vấn đề tâm linh lá này chỉ đến sự tấn công phép thuật mà thực sự là sự ảo tưởng về phá hủy bản thân một cách nguy hiểm. Người hỏi nên giành thời gian ngồi thiền để tránh tạo những thực tế tiêu cực xung quanh họ.

Nếu Nine of Swords bị ngược, nói nói rằng người hỏi đang đi tới sự thật của một tình huống. Họ có thể đã chối bỏ sự tồn tại của những vấn đề này trong một khoảng thời gian, và giờ đây thực tại đã quay lại ám ảnh họ.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời