Lá Queen of Wands – Transparent Tarot

0 482

Queen of Wands

Lá Queen of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Queen of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Trong lá bài này ta thấy một phụ nữ rực rỡ và lôi cuốn với mái tóc màu đỏ. Nàng có dáng vẻ  gây ấn tượng mạnh mẽ và đang  tự tin cầm một chiếc đũa ở đoạn trên của đũa Queen of Wands là một phụ nữ sôi nổi, hấp dẫn và không khó để thu hút và giữ sự chú ý của mọi người. Nét sắc sảo tự nhiên này, kết  hợp với bản chất sáng tạo tuyệt vời và hình ảnh năng động của nàng có nghĩa là nàng thích hợp một cách lý tưởng cho nghề biểu diễn. Trong nhà hát, nàng phát triển như một diễn viên, nhưng cũng có thể là một đạo diễn xuất sắc. Tuy nhiên nàng thấy khó khăn khi phải kềm chế sự thôi thúc làm tất cả các vai trò! Nàng cũng là một ca sĩ diễn cảm và đầy nội lực. Mặc dù nàng gần như một diva và đang tận hưởng sự nổi tiếng, nhưng nàng cũng có ý thức hỗ trợ người khác một các tương xứng và là một bà mẹ năng động tuyệt vời. Nàng khuyến khích các con tự do thể hiện bản thân, nhưng cũng cho chúng biết không phải không có ranh giới trong nhiều lãnh vực. Nàng có vẻ không được truyền thống cho lắm, thâm chí lập dị đối với nhiều người, nhưng nàng được ngưỡng mộ và thậm chí người ta ghen tỵ vì sự hoạt bát và phong cách đặc biệt của nàng. Điều này bắt nguồn từ ý thức mạnh mẽ về sự tự tin không có vẻ gì là suy suyển trước những đòi hỏi của người khác. Náng có vẻ rất độc lập, dù cũng rất gợi tình và đáng yêu trong quan hệ tình cảm, và là một người đi nhiều nơi. Nàng giao thiệp rộng, tràn đầy năng lượng và khi nàng cười, mọi người đều muốn cười theo.

Tất nhiên khi bị đảo ngược, thật dễ hình dung ra Queen of Wands sẽ trở nên dữ dội ra sao. Khi những tố chất tiêu cực của nàng nổi lên, ta có thể thấy một diễn viên ngôi sao tự cho mình là quan trọng không thể bị cản đường. Tính sáng tạo của nàng đã bị làm hỏng bởi cái tôi quá lớn và nhu cầu làm trung tâm vũ trụ rất trẻ con của nàng, và nàng sẽ dùng sự thu hút của mình để đảm bảo mọi việc đi theo ý muốn. Nếu thất bại, nàng sẽ để mặc cho cơn giận bùng nổ như một quái vật thực sự đáng sợ!

Nghĩa chính

Nếu không biểu thị một cá nhân nào đó, lá bài này có thể ám chỉ một giai đoạn độc lập và tự tạo nên sức mạnh bản thân, nhất là dành cho phụ nữ. Vì mang một tính chất gợi tình, nàng biểu thị việc tăng thêm khoái lạc thể xác, có thể là việc tìm cách hâm nóng lại một quan hệ đã lâu năm. Lá bài này cũng có thể biểu thị sự nghiệp trong nhà hát, hoặc chắc chắn là việc gì đó liên quan đến giao tiếp xã hội hoặc quan hệ với công chúng. Cũng có thể nàng chỉ đơn giản xác định đây là lúc tận hưởng sự nổi tiếng một thời gian.

Khi bị đảo ngược, lá bài này có thể chỉ một nhu cầu nông cạn là được yêu thích, biểu lộ bằng những hành vi ngớ ngẩn và những động thái liều lĩnh. Queen of Wands đảo ngược là lời cảnh báo về cạm bẫy của sự khao khát được nổi tiếng và gợi ý rằng còn nhiều điều quan trọng hơn trong cuộc sống cần được đặt lên trên.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời