Lá Ace of Pentacles – Green Witch Tarot

0 1.167

Ace of Pentacles

Đây là lá bài phồn thịnh trong thế giới vật chất. Nó chỉ ra thành công rất lớn về kinh doanh thương mại, cảm quan kinh doanh mạnh mẽ, thành công về tài chính, thành tựu, và khoản lợi tiền tài. Nó cũng có thể nói đến trạng thái vật chất, sức khỏe tốt, nguồn thu nhập đảm bảo, và sự viên mãn. Phông màu xanh lá trong bức tranh phản ánh nguồn năng lượng sống dồi dào. Đây là lá bài của cải vật chất, khả năng kinh doanh và thành quả lao động được công nhận. Đồng tiền hình sao năm cánh bằng gỗ sồi là biểu tượng của sự thể hiện và nguyên tố đất, và lá bài ace là lá bài quyền lực thể hiện sự hoàn thành và kết quả khả quan trong các vấn đề về tài chính, kinh doanh, xây dựng, sức khỏe, và nguồn thu nhập đảm bảo. Lá bài này cũng có thể nói đến một công việc mới, sự thăng tiến, hoặc tăng lương, điều này có thể được làm rõ nhờ các lá bài khác trong một lần trải bài. Là lá bài mang điềm báo về vận may và niềm vui, Ace of Pentacles thể hiện nỗ lực xứng đáng và hiệu suất làm việc được đáp đền, cũng như trạng thái tinh thần viên mãn.

Được sưởi ấm bởi mặt trời chói lọi, ngôi nhà và đất đai thể hiện hình ảnh về sự thư thái và thỏa mãn trong thế giới vật chất. Là nguồn sức mạnh của yếu tố Đất, Ace of Pentacles đại diện cho mùa đông với các tháng Mười hai, tháng Một và tháng Hai, với mục đích xác định thời gian liên quan đến các lá bài khác trong việc giải nghĩa lá bài. Cây ỷ lăng, loài thảo mộc tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và thành công, quấn quanh đồng tiền sao năm cánh. Cừu, biểu tượng của sự dư dả, tốt lành, hào phóng và sung túc, đang nhởn nhơ gặm cỏ.

Nghĩa xuôi: Sự thịnh vượng, thành tựu vật chất, quyền lực tài chính, lợi nhuận, sự phát triển, cảm quan kinh doanh, thành công về thương mại, thời điểm tốt để đạt được lợi nhuận, thành tựu, phúc lành, vụ mạo hiểm tài chính mới, tin tức tài chính tốt, cơ hội kinh doanh hoặc tài chính, sự phát triển, sự thăng tiến, tăng lương, đạt được của cải vật chất, sử dụng tốt nguồn lực, hiệu suất, sự viên mãn.

Nghĩa ngược: Cơ hội không được nhận biết đầy đủ, sự đình trệ về tài chính, lợi nhuận tài chính đáng thất vọng, không thoải mái, giới hạn về thể chất, thiếu phát triển hoặc lợi nhuận, keo kiệt.

Từ gợi ý: Sự sung túc, thành công về thương mại.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(4.64★ | 1382 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời