Lá Bài Daughter of Grails – Tarot of Vampyres

0 834

Daughter of Grails

Lá Bài Daughter of Grails - Tarot of Vampyres 1
Ý nghĩa lá bài Daughter of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: khía cạnh phàm tục của Nước, Chi phối cung Thiên Bình, cung Hổ Cáp, và cung Nhân Mã

Các linh hồn tương đồng: Ace of Grails, The Lotus of the Palace of the Floods.

Bản chất

Cảm xúc an toàn và kiên định. Sự kết tinh. Trạng thái mê ly. Minh bạch. Tính hòa nhã. Sự vị tha. Sức mê hoặc. Huyền ảo. Thanh bình. Sang trọng. Vui vẻ. Ngọt ngào. Sự tưởng tượng. Đáng yêu. Khơi gợi. Quyến rũ. Xinh đẹp. Say đắm. Hay thay đổi. Ảo giác. Khao khát. Trong sáng. Thuần khiết. Trẻ con. Ngây thơ. Tự do. Niềm vui. Sôi nổi, hoạt bát. Điều kỳ diệu.

Thông điệp và Tính cách

Daughter of Grails là viên pha lê lung linh đang nhảy múa trong ánh sáng bao trùm mặt nước. Cô mang vẻ đẹp quyến rũ mê hồn như mơ – một viên thuốc kích thích và một loại bùa mê. Cô đã thỏa mãn cơn khát của mình nhờ chiếc cốc máu, nó đã kết tinh vào bản chất của cô, sâu sắc và sôi nổi, trào dâng sự mê ly thư thái lên cơ thể cô. Những cảm xúc bên trong cô rất rõ ràng và sục sôi, được kìm nén và bảo vệ bên dưới sự yêu kiều nhã nhặn, dẫn đến những cảm giác sung sướng mờ ảo. Daughter of Grails là một nữ tu trinh nguyên, rất giỏi môn nghệ thuật che dấu sự mê hoặc và những giấc mơ huyền ảo. Bản chất cô là một sự khao khát nhẹ nhàng, một sự ham muốn kết tinh từ tình yêu và vẻ đẹp. Cô tạo ra ảo ảnh và ảo tưởng thông qua vũ điệu của trí tưởng tượng huyền ảo, cô mang những giấc mơ đến đời thực một cách âm thầm và dễ dàng. Khả năng sáng tạo đẫm nước của cô được phát triển từ sức mạnh sáng tạo nội tại và nó nuôi dưỡng các khao khát của cô. Những khao khát này thường chỉ là những ý thích chợt nảy ra, chúng khiến cô tò mò và cô để chúng chiếu rọi qua cô, nhưng cô không hề khao khát giành được chúng.

Do sự ngây thơ và mỏng manh của mình, Daughter of Grails không nhận thấy được sức mạnh quyến rũ của bản thân, cô hấp dẫn và cám dỗ những nạn nhân của mình – những người rất sùng bái và tôn thờ cô – trong khi uống cạn máu họ. Cô là một tình yêu không đáp trả, không thể chạm tới, không thể có được – nhưng cô lại khuấy lên những đam mê của người khác bằng sự khao khát đầy ám ảnh. Vẻ đẹp khó cưỡng của cô là một sự trong sáng, ngọt ngào và mang đến niềm vui tự nhiên từ bên trong. Cô nhạy cảm và khiêu gợi, quyến rũ và mê hoặc, nhưng cô chỉ tự quyến rũ mình bằng sự tự do và tình yêu cuộc sống của cô.

Ở khía cạnh tinh thần, Daughter of Grails đại diện cho niềm mong muốn của linh hồn được hòa mình vào những tầng sâu thẳm và khao khát của cảm xúc và được khám phá thế giới giấc mơ bên trong chúng ta. Nguồn năng lượng của lá bài này là những khao khát thay vì việc đạt được khao khát. Đó là vẻ đẹp quyến rũ và sự ham muốn tế nhị đã cám dỗ và lôi cuốn chúng ta vào niềm sung sướng khó cưỡng từ Thượng Đế. Quá trình này dẫn đến sự biến đổi và cụ thể hóa vẻ đẹp và những điều kỳ diệu thông qua cảm xúc của chúng ta, cũng giống như dòng nước hiền hòa nuôi dưỡng những đóa hoa và giúp chúng nở rộ.

Phần tối

Thèm muốn. Sự vỡ mộng. Ghen tị. Đố kỵ. Không toại nguyện. Đau lòng. Mất mát. Nỗi buồn. U sầu. Tù túng. Cảm xúc không ổn định. Vô tình. Mất cảm giác. Khiếm nhã. Xu nịnh. Nghiện ngập.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres


(5★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời