Lá Bài Prince of Knives – Tarot of Vampyres

0 1.161

Price of Knives

Ý nghĩa lá bài Prince of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Prince of Knives trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh uyển chuyển của Khí

Các linh hồn tương đồng: Four of Skulls; Five of Knives; Six of Knives

Bản chất

Tư tưởng sâu sắc và thay đổi. Sáng tạo. Tự do tư tưởng. Có tầm nhìn xa. Siêng năng. Nhiệt tình. Có ảnh hưởng. Lấy cảm hứng. Xảo quyệt. Thông minh. Theo lý thuyết. Trực quan. Trí thông minh sáng tạo. Đa dạng. Trừu tượng. Suy nghĩ khác thường. Tò mò. Đặt câu hỏi. Quyết đoán. Thẳng thắn. Can đảm. Tự tin. Rõ ràng

Thông điệp và tính cách

Prince of Knives có sức sáng tạo tuyệt vời trong tư duy của mình, tạo ra những ý tưởng mới và giàu trí tưởng tượng. Anh có khả năng hiểu mọi chi tiết của một lý thuyết, vấn đề, hoặc tình huống. Anh ăn nói lưu loát và đi sâu vào trí tuệ của mình. Kỹ năng tuyệt vời của anh về suy nghĩ tự do và khái niệm vững chãi cho phép anh giải quyết vấn đề trước đó mà không thể vượt qua. Do bản chất này, Hoàng tử đầy cảm hứng này nhanh nhẹn, nhạy bén và khéo léo. Trí tuệ của anh soi sáng những nơi từng bị che giấu trong bóng tối. Anh là chủ nhân thật sự của ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ sâu sắc với trí thông minh trực quan rõ ràng để tạo nên bất kì cuộc tranh luận nào. Prince of Knives không thể bị giam hãm hoặc giới hạn bởi bất cứ ý tưởng tranh cãi nào, vì anh không bao giờ kết thúc tìm kiếm sự nhận thức và giải pháp mới. Anh cũng mang đặc trưng là sự tích cực thẳng thắn và một sức mạnh trí tuệ xung quanh mình, bao gồm cả lá bài Tarot liền kề trong một trải bài.

Vị hoàng tử của khí thích những cuộc tranh luận, sự bất đồng mang tính xây dựng và tư duy lý luận. Cách tiếp cận phi truyền thống và phương hướng tư tưởng dễ thay đổi có nghĩa rằng anh liên tục di chuyển từ một khả năng này sang khả năng khác, không bao giờ đạt đến một quan điểm cố định. Suy nghĩ của anh không đi theo một hướng mà theo tất cả các hướng. Anh có thể xem tất cả các khía cạnh của một khái niệm, tình hình, hay tranh luận, thậm chí nếu các vị trí bị đối nghịch. Dịch chuyển từ một ý tưởng sang ý tưởng khác mà không có mục đích cho phép anh tạo ra những kiểu suy nghĩ mới. Điều này tạo ra những nguyên tắc mới để vượt qua các chướng ngại vật cũ. Prince of Knives giữ con dao của anh hướng xuống khi so sánh với Ace, minh họa ý tưởng ban đầu của mình, thay đổi hoàn toàn, hoặc suy nghĩ khác thường. Anh cầm con dao của mình để vừa hủy diệt vừa tạo dựng. Anh vượt qua vướng mắc để giải phóng mình khỏi ý tưởng bị giới hạn, giải phóng anh khỏi ngôi mộ của các điều lỗi thời, cũ kỹ, làm sinh sôi niềm tin và nhận thức. Điều này mở đường cho sự phát triển quan điểm và giải pháp mới. Lá bài này thúc đẩy chúng ta khuấy động tình trạng trì trệ, tầm nhìn hoặc di chuyển ra khỏi vùng thoải mái an toàn của chúng ta. Đôi khi vấn đề có thể không thể thắng nổi, nhưng thường là vì chúng ta sử dụng các phương pháp cũ. Chúng ta có xu hướng kéo lôi những điều mà ta đoan chắc từ quá khứ theo bên chúng ta qua các hình thức là niềm tin về bản thân mình, kinh nghiệm, hoặc trong tương lai tưởng tượng của chúng ta. Những truyền thuyết này trì hoãn chúng ta và có thể trở thành lời tự tiên tri. Lá bài này dạy chúng ta rằng chúng ta có thể tạo ra hiện thực; bất cứ điều gì chúng ta nghĩ là thật cũng sẽ thành sự thật. Bằng cách loại bỏ huyền thoại tiêu cực và thay thế chúng với những điều tích cực, mong muốn sẽ được thực hiện.

Nói chung, Prince of Knives đề cập đến phương pháp trí tuệ mới, loại bỏ các cấu trúc cũ, hay quyết định nhanh chóng. Nó biểu thị rằng đây là một thời điểm tốt để cho ra đời những ý tưởng mới, thử các cách tiếp cận mới, hoặc bắt đầu các dự án mới. Chúng ta nên cất tiếng nói và tầm nhìn cá nhân, suy nghĩ vượt ra ngoài giới hạn. Lá bài cũng có thể liên quan đến những thông điệp ẩn giấu (con quạ), một sự tiết lộ hay một tầm nhìn (mặt trời đang lên), hoặc một sự thức tỉnh của tinh thần (hoa hồng).

Phần tối

Đơn điệu. Tầm thường. Thiếu tầm nhìn. Vướng mắc. Tranh luận. Sự thay đổi thất thường. Ung dung. Nhiễu loạn. Không ăn năn. Thiếu trách nhiệm. Vẻ ngây thơ. Lẫn lộn. Đáng ngờ. Độc hại. Không nhạy cảm. Không đáng tin cậy.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(4.5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời