Lá Bài Queen of Grails – Tarot of Vampyres

0 836

Queen of Grails

Ý nghĩa lá bài Queen of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Queen of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh mềm mại của Nước

Các linh hồn tương đồng: Ten of Knives, Two of Grails, Three of Grails

Bản chất

Những cảm xúc có tính phản chiếu và có tính thu nhận. Thanh tao. Ảo giác. Sự phản chiếu. Đồng cảm. Sự sâu xa không đo được. Trong trắng. Thuần khiết. Tinh tế. Trí tưởng tượng. Tiềm thức. Xem xét nội tâm. Bí ẩn. Vẻ đẹp. Nuôi dưỡng. Chữa lành. Yêu thương. Kín đáo. Thi hứng. Thôi miên. Nhập nhằng. Kiên nhẫn. Bình tĩnh. Nhục dục. Thanh tú. Giàu cảm xúc. Lãng mạn. Lời tiên tri hoặc sấm truyền.

Thông điệp và Tính cách

Queen of Grails hướng nội, thanh tao và mang những cảm xúc không để đo đếm được. Bà mơ hồ và mang bản chất vô cùng tinh tế, bà phản ánh bản chất của những người xung quanh mình. Trong trắng và thuần khiết, bà hết sức nhạy cảm và dễ tiếp nhận những ảnh hưởng xung quanh, phản chiếu lại tính cách và cảm xúc của người khác chính xác đến nỗi bất cứ ai nhìn vào đôi mắt bà cũng có thể thấy được hình ảnh phản chiếu của mình trong đó. Bà là nàng thơ mà người khác mãi mãi không với tới được. Bà ngủ quên trong những giấc mơ huyền bí và thanh bình tinh tế của mình. Bà nhạy cảm với những hơi thở dù là nhẹ nhất và những ký ức dù là mơ hồ nhất còn đọng lại trong chiếc cốc máu của mình. Bà xinh đẹp, đầy mê hoặc và bí mật, khao khát, khó nắm bắt, như một giấc mơ. Bà sở hữu sức mạnh mãnh liệt được che dấu, có khả năng ngoại cảm và lên đồng. Bà là lời tiên tri được giấu kín mang thông điệp từ cõi tâm linh và cái chết. Sự đồng cảm về tinh thần và cảm xúc không đong đếm được của bà giúp bà trở thành một nhà tiên tri và là cầu dẫn cho những giấc mơ, trí tưởng tượng và cảm hứng. Queen of Grails có khả năng đồng cảm bất tận; điều này không chỉ biến bà trở thành một nhà trị liệu chuyên nghiệp mà nó còn mang ý nghĩa rằng bà có thể hấp thụ mọi cung bậc cảm xúc xung quanh mình và trở thành một phần trong nó. Theo nghĩa này thì bản thân bà vốn trống rỗng – bà là một chiếc bình chứa mọi nguồn năng lượng bà gặp. Bà dễ bị tác động bởi bất cứ lá bài nào xuất hiện cùng khi đọc bài. Chúng ta gần như không thể nhìn thấy được bản chất thật sự của bà. Sự nhạy cảm bẩm sinh và khả năng lĩnh hội mà bà có được từ mạng lưới tinh tế của tiềm thức vô hình, giúp bà nhìn thấy những sự tinh túy nằm ẩn sâu dưới lớp vỏ bên ngoài. Bà có thể cảm nhận được bất cứ rung động nào của tiềm thức và những giấc mơ thực tế.

Sâu bên trong chúng ta, Queen of Grails thể hiện cho việc xóa bỏ những ranh giới giữa giấc mơ và thực tế, và đồng thời xóa bỏ mọi giới hạn rào cản. Khi đạt được trạng thái thanh bình và thiền định, chúng ta cho phép những dòng chảy tinh tế và vô hình của tiềm thức chảy vào bên trong chúng ta, chữa lành chúng ta và thì thầm những thông điệp trực tiếp từ bản ngã cao hơn của chúng ta. Cú rơi đầy mê hoặc vào giấc mơ và ảo mộng này (hoặc vào những thứ hư không) có thể còn lạ lẫm và gây bối rối cho chúng ta, và chúng ta không thể hiểu nó một cách đúng đắn. Nhưng nó có thể thanh lọc tâm hồn chúng ta và sinh ra những niềm vui cảm xúc, khi những khao khát không thể dập tắt được thỏa mãn bởi những cảm xúc sâu lắng của tình yêu dành cho người khác, cho thế giới tự nhiên xung quanh và cho chính chúng ta.

Phần tối

Sự lơ đãng. Sự bối rối. Nỗi sợ. Ác mộng. Hỗn loạn. Tự thù ghét bản thân. Sự phi lý. Xuyên tạc. Trạng thái ủ rũ. Sự rối loạn. Ảo giác. Ảo tưởng. Ảo ảnh. Giả dối. Lừa đảo. Thuốc độc hay chất độc.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

Rate this post

(4.93★ | 1582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời