Lá Eight of Wands – Witches Tarot

0 5.059

Eight of Wands

Ý nghĩa lá Eight of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Eight of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Tám chiếc gậy táo gai nở hoa trang trí ruy băng đỏ phóng xuống từ bầu trời xanh tuyệt đẹp. Ở hậu cảnh, chúng ta nhìn thấy hồ nước bạc, thung lũng xanh, và rặng núi. Bối cảnh thanh bình đối nghịch trực tiếp với tám cây gậy đang lao vào tầm nhìn. Tám chiếc gậy đang trở về đất, nơi mà chúng thuộc về. Điều này có thể cho thấy nhiều khả năng sáng tạo đang được đặt đúng chỗ. Tương tự, cuộc hành trình đang đi đến kết thúc vui vẻ: mọi điều bạn mong muốn đều xảy ra, và thành công đang nằm trong tầm tay. Sự hào hứng, hoạt động, thay đổi, và vận động là những thông điệp của lá bài này. Eight of Wands là một trong số vài lá Ẩn phụ không có con người, động vật, hoặc sinh vật nào trong đó; tất cả những gì chúng ta thấy là phong cảnh và tám chiếc gậy lao vút về mặt đất. Lá bài này cơ bản và đơn giản theo cách thức khả thi nhất, và ý nghĩa của nó cũng vậy. Đây là lá bài của chuyển động và sự biểu lộ.

Ý nghĩa

Khi lá Eight of Wands xuất hiện trong giải bài, nó thông báo rằng các dự án từng bị trì hoãn sắp được hoàn thành một cách nhanh chóng. Đây là lá bài tích cực và lý thú đầy sự chuyển động và hành động. Những câu thần chú được ban phát sẽ hiển linh thật vui vẻ vào lúc này. Thông thường, lá bài này sẽ tượng trưng cho chuyến du lịch công tác hoặc giải trí, và đây điển hình là du lịch bằng đường hàng không. Lá Eight of Wands cũng có thể là việc liên lạc đường dài giữa hai đối tác kinh doanh. Đây là thời điểm mà những ý tưởng mới mẻ và tính sáng tạo lên ngôi, và hành động quyết đoán và nhanh chóng chính là điều then chốt.

Từ khóa: Sự vận động, hành động. Mọi việc được hoàn thành nhanh chóng. Sự hiển linh của thần chú tích cực. Du lịch công tác hoặc giải trí và điển hình là bằng đường hàng không. Liên lạc đường dài.

Nghĩa ngược: Một tình trạng kéo dài mãi mãi. Thần chú dừng hiệu nghiệm. Rắc rối với du lịch đường hàng không. Những chuyến bay bị hủy.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.93★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời