Lá The Emperor – Witches Tarot

0 6.117

The Emperor

Ý nghĩa lá The Emperor trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Emperor trong bộ bài Witches Tarot

The Emperor thông thái đang quan sát những đứa con của mình chơi đùa vui vẻ ở hậu cảnh. Để chứng tỏ sức mạnh của mình, tay phải ông cầm quyền trượng đính chữ Ankh trên đỉnh. Bên tay trái ông là quả địa cầu. Ông mặc áo choàng màu tím đại diện cho quyền lực tối cao. Dãy núi phía sau tượng trưng cho sức mạnh và tính kiên định của ông. The Emperor đang quan sát khung cảnh và cân nhắc những lựa chọn và kế hoạch của mình cho tương lai. Ông là một vị vua thông thái, nhân hậu, một người cha đầy tình yêu thương. Lá bài này có mối liên hệ về chiêm tinh học với cung Bạch Dương, được đại diện bởi chiếc đầu cừu chạm khắc trên tay vịn của chiếc ngai vàng và biểu tượng cung Bạch Dương trên áo giáp của the Emperor.

Đây là đặc tính nam giới của thần linh, khía cạnh Thiên Chúa và người cha thần thánh. Những bông hoa tulip tím ở tiền cảnh tượng trưng cho vương quyền, còn bụi me đất đang nở hoa dưới chân ông đại diện cho tình cảm của cha mẹ. Điều thú vị là, the Emperor không có vũ khí và thay vào đó ông sử dụng sức mạnh trí tuệ và kinh nghiệm để thống trị và gìn giữ hòa bình.

Ý nghĩa

Lá bài này có thể tượng trưng cho một người đứng đầu gia đình hoặc một nhóm phép thuật – một người có trách nhiệm và công bằng. Cũng giống như Emperor đang làm trong lá bài này, bạn nên bình tĩnh quan sát tình hình và thận trọng cân nhắc các lựa chọn của mình. Lá bài này có thể là cấp trên của bạn tại nơi làm việc (bất kể là giới tính nào), chứ không chỉ là người chồng hoặc người cha. Lá Emperor thường xuất hiện trong giải bài khi bạn được xem xét thăng chức ở công ty, chuẩn bị được thăng cấp trong nhóm, hoặc thậm chí nếu bạn sắp nhận một công việc mới với nhiều viễn cảnh tốt hơn. Nếu bạn thấy chính mình đang ở vị trí trụ cột gia đình hoặc hội nhóm và là một trọng tài và người giữ hòa khí, lá bài này có thể đại diện cho vai trò của bạn trong nhóm đó. Nó có thể tượng trưng cho khả năng lãnh đạo của bạn trong gia đình hoặc tại nơi làm việc của bạn.

Từ khóa: Người chủ gia đình hoặc trưởng nhóm. Hình tượng người cha, người đàn ông gia đình, người chồng và/hoặc người cha đằm thắm. Quyền tối cao, lý lẽ. Năng lượng nam tính, sự bảo vệ. Một người có trách nhiệm và công bằng.

Thần thánh: Osirus, Thần Dớt, Jupiter, Cha Thiêng Liêng.

Chiêm tinh học: cung Bạch Dương.

Nghĩa ngược: Thiếu tự giác, các vấn đề của chính quyền, mặc cảm tự ti, các vấn đề với cha mẹ.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời