Lá The High Priest – Witches Tarot

0 8.625

The High Priest

Ý nghĩa lá The High Priest trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The High Priest trong bộ bài Witches Tarot

The High Priest ngồi trên một chiếc ghế đá trong đền. Người là một quý ông lớn tuổi lịch thiệp, một trong những Nhà thông thái. Ông khoác áo choàng đỏ lộng lẫy, mềm mại, uy quyền, và ngôi sao bạc – biểu tượng của quyền năng huyền diệu và bảo vệ cá nhân – nằm nghiêm trang trên ngực ông. Biểu tượng tay phải của ông – hai ngón giơ lên và hai ngón gập xuống – và chiếc gậy gỗ trong tay trái ông là những biểu tượng tarot cổ điển. Chúng đại diện cho sự cân bằng giữa thế giới vật chất và tâm linh. Ba thanh ngang trên đầu gậy tương ứng với thượng giới, trung giới và hạ giới.

Ở hậu cảnh, chúng ta nhìn thấy núi non và quang cảnh thiên nhiên tươi tốt. Ở tiền cảnh là bố cục mảng tối trải dài. Hai chiếc chìa khóa vạn năng nổi bật tượng trưng cho tính nữ thiêng liêng và tính nam thiêng liêng, được đại diện bởi mặt trăng với chiếc chìa khóa có hình trăng sao màu bạc và mặt trời với chiếc chìa khóa mặt trời vàng. Một trong nhiều tên gọi khác của lá bài này là Hierophant. The High Priest là một nhân vật của chính quyền, một người cố vấn, và là người gìn giữ các truyền thống và kiến thức huyền bí.

Ý nghĩa

Khi lá này xuất hiện trong giải bài, nó có nghĩa là có nhiều câu hỏi cần giải đáp và nhiều lời khuyên cần tìm ra. Về ý nghĩa cổ điển, lá bài này biểu lộ nhu cầu về một lời khuyên hoặc tư vấn pháp lý. Nó cũng có thể cho thấy một quá trình học tập hoặc việc nâng cao trình độ giáo dục hoặc một nhu cầu giàn xếp các mâu thuẫn trong nhóm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng High Priest là một cố vấn thông thái và kiên trì, một người cao niên, và một người thầy. Ông không cho bạn tất cả đáp án cho các câu hỏi của bạn; thay vào đó, ông giúp bạn tìm ra nơi để tìm thấy chân lý của chính bạn. Ông đặt vào tay bạn những chiếc chìa khóa để mở những bí ẩn và đạt được kiến thức sâu hơn, và tin tưởng rằng bạn sẽ tự tìm thấy đáp án, bằng chính các bài giảng mà ông đã dạy bạn thật cẩn thận.

Từ khóa: Những vấn đề pháp lý tiềm ẩn cần chú ý. Cố vấn, giàn xếp các mâu thuẫn trong nhóm, gìn giữ truyền thống, bảo tồn trí tuệ huyền bí. Thấu hiểu những bí ẩn của Hội Tam Điểm, nâng cao trình độ giáo dục của bạn, khám phá những chân lý bản thân.

Thần thánh: Horus, Jupiter, Thần Ánh Sáng Mithras, Nhà Hiền Triết.

Chiêm tinh học: cung Kim Ngưu.

Nghĩa ngược: Nhận được lời khuyên thiếu tin cậy hoặc không phù hợp, đưa ra kết luận vội vàng hoặc sai lầm, chờ mọi người ra quyết định cho bạn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(5★ | 958 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời