Lá King of Pentacles – Linestrider Tarot

0 3.125

King of Pentacles

Từ khóa

Tri thức, thành công về tài chính, sự hoàn thành, thâm niên, quyền lực, tính sáng tạo, năng khiếu

Ý nghĩa

King of Pentacles là một nhân vật thông thái, tự tin, hào phóng và có uy quyền. Lá bài này thường xuất hiện khi bạn đang tập trung vào một dự án tài chính nào đó. Ông có thể đại diện cho một người đàn ông trưởng thành, thành công trong đời bạn, có thể là một người thầy, đồng sự hoặc người yêu. King of Pentacles có thể gợi ý bạn tìm kiếm lời khuyên từ một người có kinh nghiệm nếu như bạn đang bắt tay vào một dự án quá mới mẻ hoặc nằm ngoài lĩnh vực bạn biết. Lá bài này có thể là một điềm tốt cho những ai đang tìm kiếm sự thăng tiến hoặc những thành công to lớn hơn trong công việc. Lá bài này thường xuất hiện khi bạn đang thắc mắc về sếp của bạn hoặc một “hình ảnh người cha” lớn tuổi hơn trong cuộc sống của bạn.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn thấy lá bài này xuất hiện ở vị trí tương lai khi giải bài, vì nó cho thấy sự thịnh vượng đang đến hoặc một người thông minh, rộng lượng nào đó sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời bạn. Khi kết hợp với Hierophant, đừng xem thường giá trị của những tổ chức như trường học, nhà thờ, hoặc bộ máy công ty, vì những tổ chức đó sẽ là con đường gốc để bạn đi đến thành công hoặc là nơi bạn tìm thấy sự hỗ trợ từ một người thầy, người cố vấn hoặc thậm chí là người yêu. Kể cả những lá bài mang tính khó khăn cũng sẽ suy yếu nhẹ khi đi cùng với vị vua này, dù sao thì ông cũng cai quản những lá bài thuộc bộ Pentacles mà.

Cơ bản thì King of Pentacles là một lá bài tích cực nhưng khi ở vị trí ngược, nó có thể cảnh báo bạn về những việc làm hoặc quyết định tài chính hấp tấp. Lá bài này có thể đặc biệt miêu tả một người nào đó trong đời bạn, một người theo chủ nghĩa vật chất, cứng đầu cứng cổ, luôn nghĩ rằng họ đã có sẵn mọi câu trả lời. Những điều đó có miêu tả về một người nào mà bạn biết không? Một người nghĩ rằng chỉ cần làm ra một ít tiền là đã đủ để biến họ thành vua? Dù cho cái kẻ biết-tuốt đáng ghét này là ai đi nữa thì tốt nhất bạn đừng nên đặt niềm tin vào họ. Hãy cẩn thận – lá bài này thường là một lời cảnh báo về một ai đó hoặc điều gì đó trong cuộc sống của bạn không đáng tin, đặc biệt là trong các vấn đề tài chính. Hãy đọc một cách cẩn thận kỹ lưỡng những thông tin trong bản hợp đồng! Hãy tạo và ký kết một hợp đồng! Mọi thứ có thể không như bạn thấy đâu.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 65, 11

Ngày sinh: 11 tháng Một đến 21 tháng Một

Thực vật: cỏ linh lăng, cỏ ba lá, củ riềng nếp

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1462 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời