Lá Queen of Pentacles – Linestrider Tarot

0 2.908

Queen of Pentacles

Từ khóa

Năng xuất, sự màu mỡ, giàu có, thành công, nuôi dưỡng, mái ấm, hạnh phúc, thịnh vượng

Ý nghĩa

Queen of Pentacles xinh đẹp là một lá bài mang tính chăm sóc tuyệt diệu. Bà thực tế, mang tình yêu của người mẹ, an toàn và thông minh. Lá bài này có mối liên hệ mạnh mẽ đến gia đình và sự sinh sôi và hầu như luôn miêu tả một chú thỏ ở vài khía cạnh của lá bài. Nguồn năng lượng nữ tính của bà rất mạnh mẽ nhưng mang tính nuôi dưỡng và dễ chịu hơn so với Queen of Swords hoặc Wands. Trong khi Queen of Wands đại diện cho những gì quyến rũ và huyền bí và tăm tối của năng lượng nữ tính thì Queen of Pentacles lại đại diện cho khía cạnh chăm sóc, mạnh mẽ, đáng tin cậy của người phụ nữ.

Trong một giải bài, khi Queen of Pentacles xuất hiện cùng với một lá Pentacles khác thì đó là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy các lá bài đang nói về các vấn đề tài chính hoặc vật chất, kể cả khi câu hỏi là về tình yêu hay các mối quan hệ. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy Queen và Six of Pentacles (lá bài của sự cho đi và từ thiện) kết hợp với nhau, có thể bộ bài đang ám chỉ một người nữ nào đó trong cuộc sống của bạn có thể cung cấp sự hỗ trợ hoặc lời khuyên tài chính đáng tin cậy cho bạn. Khi kết hợp với Hierophant, là bài này có thể cho thấy một tổ chức hoặc cộng đồng nào đó đang đóng vai trò “người mẹ” trong cuộc sống của bạn. Nếu các lá Queen vốn hiện thân cho những người bạn mà bạn tìm đến khi cần lời khuyên thì Queen of Pentacles có thể sẽ mời bạn đến căn bếp xinh đẹp ngập tràn cây cỏ của bà để dùng món bánh mì tự làm và trà thảo mộc dịu nhẹ, trong khi Queen of Wands sẽ gặp bạn ở một quán bar xập xình, mờ ảo nào đó để tám chuyện cùng với ly rượu Scotch vị khói hoặc một ly vang đỏ thơm ngát. Lá bài này có thể đại diện cho một nữ đồng minh rất đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn, một người đủ thông minh và đồng cảm để giúp đỡ bạn vượt qua những lúc khó khăn – và chắc chắn sẽ không rót cho bạn các shot rượu tequila rồi. Tuy các lá Hoàng gia thường đại diện cho một người nào đó trong cuộc sống của bạn, nhưng lá bài này vẫn có thể cho thấy bạn cần phải thể hiện các phẩm chất của vị nữ hoàng này: lòng trắc ẩn, hào phóng, cởi mở trước người khác. Lá Queen này thường có ý rằng vấn đề mà bạn đang cân nhắc cần một câu trả lời thực tế, hoặc bà sẽ cố gắng hướng sự tập trung của bạn trở lại gia đình và mái ấm của bạn.

Khi ở vị trí ngược, lá bài này cảnh báo về sự thờ ơ trước gia đình hoặc mái ấm của bạn. Nó có thể mang nghĩa rằng bạn đã dùng những khía cạnh tích cực của nữ hoàng và biến chúng thành thứ gì đó gây hại cho người khác. Ví dụ như, khả năng chăm sóc của nữ hoàng có thể gây ức chế và ngột ngạt nếu nó trở thành tính kiểm soát và giới hạn người khác. Hãy nhớ rằng bạn có thể chăm sóc người khác mà không cần phải cằn nhằn hay độc đoán với họ. Có thể có một người phụ nữ nào đó trong cuộc sống mà bạn nghĩ là họ đang hỗ trợ và chăm sóc bạn nhưng thực tế là đang gây tổn thương cho bạn nhiều hơn là giúp đỡ bạn.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 66, 12, 3

Ngày sinh: 04/01 đến 11/01

Thực vật: bạc hà lục, cẩm quỳ, liên mộc, tử đinh hương, hoa hồng

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời