Lá Page of Pentacles – Linestrider Tarot

0 3.111

Page of Pentacles

Từ khóa

Khởi đầu mới, thịnh vượng, vận may, nghiên cứu, đầu tư, khao khát, giai đoạn khởi đầu của một thành công dài hạn.

Ý nghĩa

Page of Pentacles là lá bài của sự khởi đầu, cảm hứng, và giai đoạn khởi sinh của một dự án kinh doanh hoặc sáng tạo nào đó. Các lá bài thuộc bộ Pentacles có mối liên hệ với nguyên tố đất và sự giàu có, là điềm lành cho sự thành công về mặt vật chất hoặc tài chính trong một dự án kinh doanh mới. Những hạt giống bạn đang gieo, với sự chăm nom thích đáng, sẽ mọc lên những quả ngọt. Lá Page of Pentacles muốn bạn mang những giấc mơ của mình vào thế giới vật chất. Bằng sự tập trung và quan tâm, những dự án mới của bạn sẽ phát đạt.

Khi giải bài thì các lá Page thường sẽ là những người đưa tin. Có thể bạn sẽ sớm nhận được một thư tín về vấn đề tài chính và bạn nên mở phong thư đó ra, kể cả khi đó chỉ là cái hóa đơn mà chỉ mới nhìn thôi bạn đã muốn ném bỏ. Lá Page này thể hiện khía cạnh tài chính của bất cứ điều gì đang diễn ra trong lần giải bài. Một giải bài về tình cảm có thể nói cho bạn biết mọi thứ về một người yêu triển vọng nhưng nếu Page of Pentacles xuất hiện, bạn có thể chắc rằng tài chính sẽ là nhân tố trước hết trong mối quan hệ. Khi kết hợp với Wheel of Fortune, bạn có thể thấy được một khoản tiền “may mắn”, và khi kết hợp với Chariot, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, bằng tiền mặt, chứ không chỉ là quyền được khoe khoang hay một bản sơ yếu lý lịch đẹp hơn.

Khi ở vị trí ngược, Page of Pentacles có thể chỉ ra rằng có điều gì đó đang chắn ngang khả năng hiện thực hóa những mục tiêu và ước mơ của bạn. Có lẽ bạn đang thiếu kỹ năng, kế hoạch, hoặc sự giúp đỡ cần thiết cho một dự án, và giờ là lúc để xây dựng những nền tảng đó trước khi bước tiếp. Mặt đất cần phải được canh tác và chăm bón trước khi gieo hạt. Hãy tập trung vào những tiềm năng lâu dài của thứ mà bạn muốn đạt được và đặt một nền tảng vững chắc cho nó.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 68, 5

Ngày sinh: 22/12 đến 28/12

Thực vật: đào lộn hột, diên vĩ xanh, quế

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 1508 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời