Lá Knight of Swords – Linestrider Tarot

0 2.806

Knight of Swords

Từ khóa

Trí thông minh, kiêu ngạo, tốc độ, thiếu cảm thông, sự phán xét, tính bốc đồng, sự chuyển dịch, mâu thuẫn

Ý nghĩa

Knight of Swords là kỵ sỹ tài trí và khắt khe nhất. Anh táo bạo và tràn đầy năng lượng, và anh được dẫn dắt bằng lý trí của mình hơn là con tim. Lá bài này thường xuất hiện vào khúc khởi đầu một mối quan hệ hoặc một dự án mới. Anh tràn đầy năng lượng và động lực tiến tới, nhưng anh không hề kiên nhẫn, động lòng trắc ẩn hay tốt bụng. Knight of Swords trung thành và có đạo đức nhưng thường khá gay gắt hoặc thích kiểm soát. Có anh làm đồng đội sẽ rất tuyệt vời nhưng anh có thể gây ra vài vấn đề về tương tác cá nhân do anh hơi thiếu tế nhị và chỉ số cảm xúc khá thấp.

Bạn có thể thấy lá bài này khi giải bài nếu bạn đang tiến về phía trước nhưng lại không mấy quan tâm đến cảm xúc của người khác. Có phải ai đó trong cuộc sống của bạn đang hành xử như thế? Hãy ghi nhớ rằng tâm trí cần phải được cân bằng với con tim. Các lá Hoàng gia – cụ thể là Knight – thường đại diện cho một ai đó trong cuộc sống của người hỏi bài. Có phải có ai đó trong thế giới của bạn khá xấc xược, ồn ào, có thể hơi thích gây hấn? Nếu lá bài ở vị trí tương lai, bạn sẽ sớm thấy kiểu người này xuất hiện. Đừng ngạc nhiên nếu đứa em họ phiền phức của bạn ghé qua chơi bất ngờ hoặc nếu đột nhiên bạn có một đồng nghiệp mới và hắn hoàn toàn khớp với những miêu tả trên. Đôi khi lá bài cho thấy bạn điều hướng nguồn năng lượng của vị kỵ sĩ này trong những tình huống mà tiếng nói của bạn không được ai lắng nghe. Hierophant xuất hiện khi giải bài ư? Có thể bạn cần phải nhấn mạnh sự hiện diện của mình và lên tiếng trong phạm vi của một tổ chức nào đó mà bạn là một phần tử trong đó. Khi kết hợp với các lá bài thuộc bộ Pentacles, hãy cẩn thận trước những quyết định tài chính hấp tấp và dễ gây thất bại.

Ở khía cạnh tiêu cực thì lá Knight này có thể cho thấy người hỏi bài hoặc ai đó gần gũi với họ đang khá bốc đồng hoặc độc đoán theo đúng nghĩa mất kiểm soát. Năng lượng và sự tự tin vốn tuyệt vời nhưng chúng cần phải được cân bằng với sự chăm sóc, có kế hoạch và quan tâm đến những người liên quan. Lá bài này có thể là một lời cảnh báo rằng nếu bạn không chậm lại, bạn sẽ gặp hậu quả nghiêm trọng.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 53, 8

Ngày sinh: 01/03 đến 06/03

Thực vật: vỏ cây cherry dại, hạt cà phê, lá trà, đinh hương

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(4.79★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời