Lá Queen of Swords – Transparent Tarot

0 459

Queen of Swords

Lá Queen of Swords trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Queen of Swords trong bộ bài Transparent Tarot

Lá bài cho thấy một phụ nữ dữ dội nhưng xinh đẹp, hơi có dáng dấp phương đông. Mái tóc màu thép buộc về phía sau đang bay trong gió. Nàng cầm một thanh gươm một cách chắc chắn và giữ thẳng đằng trước. Queen of Swords là một phụ nữ tài trí với những nguyên tắc cao và những lý tưởng bền vững. Nàng thich có khả năng hợp lý hóa mọi trải nghiệm. Có vẻ nàng đọc rất nhiều sách về nhiều đề tài, thậm chí tìm hiểu rất kỹ về một vấn đề để có thể bác bỏ nó như là một thứ không thể tồn tại được. Nàng không phí thì giờ vào những câu chuyện tán gẫu vụn vặt và những việc linh tinh. Điều này khiến nàng có vẻ cách biệt và khó gần. Nàng không kiên nhẫn với những kẻ ngốc nghếch, nhưng tôn trọng sâu sắc trí tuệ của những người ngang bằng hoặc cao hơn mình. Cách tốt nhất để làm bạn với nàng là kéo nàng vào cuộc tranh luận nảy lửa! Nàng là một diễn giả lôi cuốn và truyền cảm hứng, bởi nàng thấy thoải mái vời câu chữ và ý tưởng. Náng có thể thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến trí óc như tâm lý học hay nghiên cứu và có thể là một giảng viên hay trợ giảng xuất sắc. Khi niềm đam mê được khuấy động bởi những mục đích mà nàng cho là đúng đắn và xứng đáng với cống hiến của mình, nàng nhất định sẽ tham gia. Bất kỳ mối quan hệ tương lai nào cũng phải có sự tương xứng về trí tuệ, bằng không thì khó có thể tồn tại lâu dài, và nàng luôn cương quyết giữ sự độc lập. Nàng sẽ thường bác bỏ mọi thứ có dính líu đến tình cảm, quan tâm hơn đến lĩnh vực nghiên cứu và ý tưởng, và rất thường hay quên mọi thứ hứng thú xuất hiện trong đầu mình. Nàng thích sử dụng trí óc lanh lợi và tài đối đáp sắc sảo của mình nhưng đôi khi cũng hối hận vì đã đẩy mọi người ra xa. Với vai trò một người mẹ, nàng có vẻ xa cách, nhưng cũng rất hữu ích cho việc phát triển trí tuệ của con cái, chú ý đảm bảo cho chúng có được sự giáo dục đầy hứng thú và luôn cởi mở với những ý tưởng mới. Tuy nhiên mọi vấn đề dường được xử lý dựa trên tính logic thuần túy và quan điểm giải quyết vấn đề hơn là cảm tính và  cảm giác.

Khía cạnh này đặc biệt được nhấn mạnh khi lá bài Queen of Swords đảo ngược. Những đặc điểm tiêu cực của cô ta bao gồm thái độ trịch thượng cộng với kiến thức có thể gây hủy hại cho lời nói của cô. Ở mức độ xấu nhất, cô ta có thể rất gian manh và thù hận, dìm những đối tượng có liên quan bằng những lời nói cay độc. Cô ta có thể lừa bịp, bịa ra những lời nói dối tinh vi và những việc không có thực để làm cho mình có vẻ tốt hơn và hạ thấp đối phương. Cô ta cũng có thể rất bảo thủ, luôn cho rằng mình đúng mặc dù sự việc đã chứng minh ngược lại.

Nghĩa chính

Nếu không chỉ một nhân vật cụ thể nào trong cuộc sống của người đi xem bói, Queen of Swords có thể báo hiệu một nghề nghiệp liên quan đến việc nghiên cứu uyên thâm, giảng dạy, hoặc việc tiến xa hơn trong việc theo đuổi học thuật. Lá bài này cũng có thể chỉ việc thành công trong cuộc tranh luận công khai hoặc việc gia tăng những hiểu biết về tâm lý học. Có thể người đi xem bói đang quan tâm đền lĩnh vực học thuật, hoặc đang trải qua thời gian khai sáng tinh thần và diễn đạt ý tưởng.

Khi đảo ngược, Queen of Swords có thể chỉ thái độ lạnh lùng tăng lên và cảm xúc co lại. Nó cũng có thể báo hiệu sự nguy hiểm của những chuyện ngồi lê đôi mách, kể cả hai khả năng là ham mê nó hoặc là nạn nhân của nó. Lá bài này bị đảo ngược cũng biểu thị việc quá thiên về lý trí và tính logic có thể làm tăng sự xa cách và cô đơn. Nó cũng có thể chỉ sự thua cuộc trong tranh luận do những sai sót cơ bản trong tranh cãi hoặc do có sự khuất tất nào đó ở bên trong.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời