Lá Three of Cups – Witches Tarot

0 4.125

Three of Cups

Ý nghĩa lá Three of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Three of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Một nhóm ba phụ nữ tụ họp với nhau và đứng đối mặt nhau. Mỗi người cầm một chiếc cốc bạc như thể họ đang ăn mừng và chúc tụng thành công của nhóm mình. Nhằm củng cố hơn nữa nguyên tố nước và phép màu của nó, chúng ta nhìn thấy một dòng thác đổ và suối chảy ở hậu cảnh. Ba người phụ nữ mặc váy nhiều màu, mềm rũ với nhiều biểu tượng huyền bí trên đó, còn trang sức huyền diệu bằng bạc của họ cứ lấp lánh dưới ánh mặt trời bởi họ có vẻ như đang âm thầm tiến hành lễ sabbat, có lẽ vào tiết Hạ chí, ngay trong vườn.

Bộ ba này được vây quanh bởi rất nhiều loài hoa huyền bí. Mỗi loại hoa trong lá bài này đều liên quan đến nguyên tố nước. Hoa mao địa hoàng tím-hồng vươn cao đại diện cho phép thuật và sự bảo trợ của các Nàng Tiên. Hoa diên vĩ thì thầm những thông điệp huyền bí và sự liên lạc lan truyền giữa các thành viên nhóm. Hoa tử la lan, được xem là loài hoa giúp bình tâm, cho thấy họ đều nghĩ tốt về nhau, trong khi hoa violet là phúc lành từ Nữ Thần và các nàng tiên. Cuối cùng, hoa hồng tuyên bố một tình bạn lâu dài và chân thật. Lá bài này mô tả sức mạnh của ba người, và có ba bộ ba trong lá bài: ba người phụ nữ, ba chiếc cốc, và ba cây mao địa hoàng cao huyền bí.

Ý nghĩa

Khi lá bài này xuất hiện trong giải bài, nó là lời nhắc nhở về sự liên kết giữa phép màu và tình bạn, và nó là một bức tranh về sức mạnh của bộ ba. Phép thuật của bạn đang hiệu lực vào lúc này, dù bạn niệm chú một mình hay với những người bạn thân yêu và các thành viên trong nhóm. Phép màu ở khắp mọi nơi – và nó đang hiển linh. Hãy hy vọng sự phát triển, thành công, và sáng tạo. Các mục tiêu của bạn đang kết trái. Lá bài này đại diện cho tình bạn huyền diệu mang đến niềm vui sướng và say mê cho cuộc đời bạn. Nó cũng có thể biểu thị sự phát triển về tinh thần hoặc tâm linh, giành được vị trí mới trong nhóm của bạn, hoặc tiến bộ trong khóa học nghiên cứu phép thuật của bạn.

Từ khóa: Sự kiện vui vẻ. Buổi họp mặt bạn bè, gia đình hoặc nhóm các thành viên để ăn mừng. Sức mạnh của bộ ba và phép màu kỳ diệu. Quan sát lễ sabbat, chia sẻ các kinh nghiệm. Sự tiến bộ huyền diệu, phát triển về tâm linh, những mối liên kết bằng hữu diệu kỳ lành mạnh. Sự phát triển, thành công, sáng tạo.

Nghĩa ngược: Tự coi mình là trung tâm. Xung đột bên trong nhóm. Phép màu của bạn gặp phải những rào cản.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.64★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời