Lá Knight of Wands – Witches Tarot

0 5.169

Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Knight of Wands tự tin và can đảm đang tiến thẳng về phía bạn. Chàng mặc áo giáp vàng kim và đang cưỡi ngựa trắng phi nước kiệu. Trong tay phải chàng là chiếc gậy táo gai dài nở hoa, và lá cờ đuôi nheo đỏ thắm tung bay trong gió. Chiếc mũ của hiệp sĩ có tấm che mặt được hất lên vì thế chúng ta có thể nhìn thấy khuôn mặt và một chút tóc vàng nhạt của chàng. Chàng can đảm, và vẻ mặt trịnh trọng và đam mê. Knight of Wands mặc áo choàng đỏ tươi mềm rũ trong chuyến phiêu lưu, và áo choàng đó đang tung bay phía sau chàng. Ở hậu cảnh, chúng ta nhìn thấy bầu trời hè tươi đẹp lúc hoàng hôn, hồ nước, và ba đỉnh núi.

Họa tiết biểu tượng sư tử trên áo chẽn của kỵ sĩ và áo choàng diễu hành của ngựa tượng trưng cho lòng dũng cảm và sức mạnh. Bản thân sư tử, theo truyền thống, có liên quan đến nguyên tố lửa, và gam màu vàng kim và đỏ trên trang phục của chàng cho thấy một mối liên hệ nữa với nguyên tố để từ đó chàng có được niềm đam mê và tinh thần can đảm. Knight of Wands là biểu tượng của tốc độ, phiêu lưu, và hành động.

Ý nghĩa

Khi Knight of Wands xuất hiện trong cuộc đời bạn, anh ta mang đến sự thay đổi, hoạt động thú vị và sự phấn khởi. Đây là lá bài của sự vận động, hãy chờ đợi điều bất ngờ. Bạn có thể thấy bản thân mình đang tiến đến một công việc mới hoặc sắp chuyển đến nhà mới. Một cơ hội du lịch có thể xuất hiện. Chuyến đi có thể là công tác, vì bộ Wands thường liên quan đến nghề nghiệp và việc kinh doanh. Lá bài này báo trước thời điểm về năng lượng, những động thái táo bạo và sự phiêu lưu. Lá bài Hoàng gia này cũng có thể thông báo rằng một chàng trai mạnh mẽ, nóng bỏng, độc đoán, và nhiệt tình với mái tóc vàng và đôi mắt màu nhạt sẽ bước vào cuộc đời bạn, vì vậy hãy lưu tâm.

Thách thức của Knight of Wands là nắm bắt sự thay đổi, hãy phiêu lưu và tận hưởng cuộc hành trình.

Từ khóa: Sự phiêu lưu, thay đổi, tự tin, lòng nhiệt tình. Đam mê. Du lịch công tác. Hành động táo bạo ngay lúc này. Sự vận động. Một công việc mới, một ngôi nhà mới.

Các nguyên tố liên quan: Lửa và lửa. Lửa là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Wands, trong khi tất cả bốn lá Knight đều liên quan đến nguyên tố lửa.

Chiêm tinh học: Cung Nhân Mã.

Nghĩa ngược: Sự vội vàng, nhận lấy rủi ro nguy hiểm. Sự bối rối, một dự án bị gián đoạn hoặc đi chệch hướng.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.64★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời