Lá Three of Pentacles – Witches Tarot

0 4.687

Three of Pentacles

Ý nghĩa lá Three of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Three of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Một phù thủy tập sự mặc chiếc áo xanh ánh đỏ in họa tiết ngồi trầm tư trước chiếc bàn gỗ đã cũ. Bên cạnh anh, trên bức tường đá, là khung cửa sổ kính màu sặc sỡ, to lớn, hình vòm trang trí ba đồng tiền. Chàng trai chăm chỉ cầm bút lông ngỗng và đang kiên trì làm một lá bùa lên miếng da dê trước mặt. Hình ngôi sao mà chàng đang vẽ đại diện cho những năng lực được dùng để thể hiện ma thuật và là biểu tượng cho sự phát triển về tinh thần của anh ấy. Mặc dù vẫn đang tập sự, chàng trai sử dụng năng lực thật khéo léo và sáng tạo. Phù thủy trẻ đang tìm thấy sự thỏa mãn một cách âm thầm và chắc chắn trong công việc và sự tiến bộ tay nghề. Trên bàn là những dụng cụ chuyên dụng khác: một lọ mực, một cây nến xanh đang cháy, một nắm thảo mộc tươi, và một bình thuốc phép sủi bọt. Con mèo mê hoặc với đôi mắt ngọc lục bảo ngồi thân thiện bên cạnh anh và quan sát chàng trai trong khi làn khói vàng kim tỏa lên từ ngọn nến thần chú. Đến đúng thời điểm, phù thủy tập sự sẽ trở thành bậc thầy trong nghề, nhờ vào cống hiến và nỗ lực của anh.

Ý nghĩa

Khi lá Three of Pentacles xuất hiện trong giải bài, nó thông báo rằng thành công sẽ đến bằng sự tập trung và chăm chỉ. Đây là lá bài tích cực về sự tiến bộ – một điều nhắc nhở bạn rằng những năng lực sáng tạo của bạn phải được sử dụng đúng đắn. Những năng lực này sẽ mang đến cho bạn thành công và bổ sung thu nhập nếu bạn muốn. Đây là lá bài của công việc tự do, và nó là lá bài học nghề (vì thế chủ đề của nó là “phù thủy tập sự”). Việc học nghề thực sự có thể là cơ hội học hỏi một kỹ năng nghề nghiệp mới, hoặc bạn có cơ hội tham gia vào một chương trình đào tạo nghề. Three of Pentacles có thể đại diện cho việc học nghề phép thuật. Bạn có thể bắt đầu một khóa học mới về nghiên cứu phép thuật hoặc có lẽ đang học nâng cao trình độ trong nhóm phù thủy. Nỗ lực của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận và đánh giá cao. Giờ là lúc phải hoàn thiện nghề nghiệp của bạn.

Từ khóa: Nỗ lực, công việc, tiến bộ. Thành công nhờ sự cống hiến. Sử dụng năng lực một cách sáng tạo. Học việc phép thuật và thành tựu.

Nghĩa ngược: Những cơ hội bị bỏ lỡ, sự lười biếng. Không kiên trì với các tiểu tiết. Việc không công.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1148 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời