Lá Page of Cups – Transparent Tarot

0 461

Page of Cups

Lá Page of Cups trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Page of Cups trong bộ bài Transparent Tarot

Ở đây ta thấy một cô bé có mái tóc dài mềm mại đang chạy đến góc phải của lá bài, có lẽ đang khoe với ai đó chiếc ly mà cô cầm trong tay, hoặc thứ đựng trong ly. Page of Cups dễ thương và nhạy cảm, có xu hướng thả hồn vào những mơ mộng. Mặc dù có vẻ hơi nhút nhát, nhưng cô có trái tim rộng mở và bản chất khoan dung. Cô bị tác động bởi môi trường và những thứ được nhắc đến hoặc xảy ra xung quanh mình đến mức độ mà những người khác cho là kỳ lạ. Cô dường như quá coi trọng những điều thực ra chỉ là những bình phẩm thoáng qua hoặc là những trò đùa vui không ác ý, và cứ âm thầm nghiền ngẫm mãi ngay cả sau khi người nói ra cũng đã quên hết. Page of Cups thường có tính nghệ sĩ và bay bổng khi biểu đạt những ước mơ và cảm xúc của mình thông qua những tác phẩm sáng tạo. Cô cũng thường rất tâm linh, nhạy cảm với những linh hồn thuộc thế giới bên kia. Ngay từ khi còn bé, cô đã say mê với những kiến trúc cổ và những câu chuyện xưa, tạo một ấn tượng rằng trước kia đã từng sống như thế. Như vậy những ngành học yêu thích của cô là nghệ thuật, lịch sử và viết lách.

Cô có thể ít bạn bè, thường thu mình lại và thiên về nội tâm, nhưng cô sẽ có một nhóm bạn thân mà cô yêu quí và họ cũng yêu quí cô như thế.

Khi nhận thấy có những rắc rối, cô cố gắng hết sức để xử lý, và luôn để tâm đến cảm nhận của người khác, kể cả các con vật. Không may cho cô, với bản chất nhạy cảm của mình, cô thường là nạn nhân của những hành vi bắt nạt, bởi cô thường khó giữ được cảm xúc và phản ứng đúng theo cách mà những kẻ bắt nạt muốn.

Nếu Page of Cups đảo ngược, cô trở nên quá nhạy cảm và quá rụt rè, và nhận thấy khó sống trong thế giới thực. Trí tưởng tượng quá sống động và xu hướng hay mơ tưởng của cô có thể được diễn đạt như những phóng đại và những lời nói dối, đơn giản chỉ vì cô thấy thực sự khó khăn khi nói ra những mộng ảo từ hiện thực. Nếu điều này không tìm được chỗ thoát, cô có thể lạc ra khỏi vòng kiểm soát và ở mức độ xấu nhất có thể trở thành một kẻ trốn chạy trong nghiện ngập.

Nghĩa chính

Nếu Page of Cups không dùng để chỉ một đối tượng nào, thì có thể nó biểu thị một giai đoạn mới trong nghệ thuật sáng tạo, có thể thuộc mỹ thuật, hay văn chương, hoặc một quan tâm mới về lịch sử. Trái tim rộng mở và bản chất tình cảm của cô có thể là một dấu hiệu cho một tình cảm lãng mạn hoặc một mối quan hệ. Nó cũng có thể nói về việc nuôi dưỡng những đứa bé, là những đối tượng nhạy cảm, hoặc có thể là đứa trẻ ở trong mỗi chúng ta. Vì Page of Cups cảm nhận rõ về những giấc mơ và là một mức độ sâu hơn của sự hiện hữu, lá bài này có thể là một dấu hiệu của việc thức tỉnh tinh thần, qua khóa học và qua cả tiến trình tự nhiên. Nó có thể là điềm báo trước về mối ràng buộc tình cảm hoặc gia đình, hoặc thậm chí là một thông điệp từ thế giới tâm linh.

Khi Page of Cups bị đảo ngược torng một lần luận đoán, nó có thể là một tin xấu về gia đình hoặc một mối quan hệ. Có thể là một tình cảm đầy hứa hẹn tan vỡ ngay khi nó chưa thực sự bắt đầu. Những giấc mơ gãy đổ và xu hướng có những hành vi  trốn chạy và sự tuyệt vọng được ám chỉ trong lá bài đảo ngược này.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot


(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời