Lá Knight of Wands – Transparent Tarot

0 463

Knight of Wands

Lá Knight of Wands trong bộ bài Transparent Tarot
Lá Knight of Wands trong bộ bài Transparent Tarot

Ở đây chúng ta thấy một chàng thanh niên nổi bật với mái tóc dày màu đỏ. Chàng ta đang qui gối, nhưng với vẻ sẵn sàng hành động, giơ cây đũa lên trước mặt như thể sắp xuất phát cho cuộc hành trình. Knight of Wands tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ, với sự dẫn dắt và đam mê của Lửa cũng như sự truyền cảm hứng và trí tuệ của Khí, Điều này khiến chàng là một nhân vật gây phấn khích khi ở gần, và chàng có vẻ rất được yêu thích với nhiều bạn bè và người hâm mộ. Chàng có một ý thức tinh tường về sự mạo hiểm và những phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ, những điều có được nhờ sức thu hút hơn là kinh nghiệm. Điều này có thể dẫn đến nhiều quyết định bốc đồng, có thể không những đưa bản thân chàng mà cả những người khác nữa vào những tình huống bấp bênh. Có vẻ như chàng rất xuất sắc trong thể thao, nhất là trong những môn thi đấu mới lạ hoặc có yếu tố mạo hiểm. Chàng cũng rất thích thú nghệ thuật trình diễn, say mê dõi theo hoặc có thể cũng là một vũ công xuất sắc, trong và ngoài sân khấu! Chàng vô cùng háo hức đi du lịch và nhìn ngắm thế giới với hết khả năng có thể, nhờ đó chàng có cơ hội chạm trán với những thứ mà nhiều người còn không dám mơ tới. Cảm giác về việc mạo hiểm của chàng có thể mở rộng đến những lĩnh vực tinh thần, khiến chàng có thể dành nhiều thời gian cho những nền vân hóa bản địa hoặc cho các nhóm luân phiên, và đắm mình trong trải nghiệm. Qua những trải nghiệm đa sắc màu về thế giới, chàng phát huy những quan điểm mạnh mẽ và niềm say mê của mình trong lĩnh vực chính trị. Cùng với tính bạo dạn, chàng cũng là một người tham gia các chiến dịch vì sự công bằng, và hoạt động năng nổ hết sức mình.

Mặt tiêu cực của nhân vật này xuất hiện khi lá bài đảo ngược, và ta thấy một thanh niên trẻ  liều lĩnh chấp nhận quá nhiều rủi ro, có thể gây nguy hiểm cho anh ta và cả những người khác, có thể bao gồm việc lái xe đi xa quá nhanh hoặc dưới tác động của rượu. Anh ta thậm chí có thể ép buộc người khác dính líu vào những rắc rối của mình. Nếu có ai đó cảnh báo về sự nguy hiểm, anh ta chỉ cười gạt đi. Knight of Wands ngược xuất hiện chỉ để hưởng vui thú càng nhiều càng tốt, và rõ ràng anh ta tin vào việc có thể phung phí sức lực. Anh ta chẳng mấy khi tôn trọng nguyên tắc nào, và có vẻ như anh ta nổi loạn chỉ để nổi loạn mà thôi. Anh ta có thể lợi dụng sức hấp dẫn của mình nếu muốn và có thể cùng lúc có nhiều cuộc chơi bời. Anh ta khoái chí vì nổi tiếng là bí ẩn và nguy hiểm. Nếu anh ta thực sự say mê làm chính trị thì, khi ở mặt tối nhất, anh ta có thể tham gia vào nhóm cực đoan và bạo lực.

Nghĩa chính

Nếu lá bài này không chỉ một cá nhân nào trong lần luận đoán, thì nó có thể ám chỉ đến cuộc thám hiểm hoặc đi đến những địa điểm mới lạ. Knight of Wands đem lại cảm giác mạo hiểm và bốc đồng, có lẽ khuyến khích người đi xem bói bay đi nghỉ cho đến phút cuối, hoặc thậm chí khởi hành cho chuyến du lịch vòng quanh thế giới trong cả năm! Ảnh hưởng của Knight of Wands dẫn đến nhiều trải nghiệm mới và đầy cảm hứng và những đam mê được khơi lại trong cuộc sống. Lá bài này cũng có thể chỉ một nghề nghiệp trong lĩnh vực thể thao hoặc biểu diễn. Một khả năng khác là nó báo hiệu về một mục tiêu chính trị hoặc sứ mệnh toàn cầu, khích lệ người đi xem bói hành động một cách quyết đoàn, khuyến khich họ mong muôn làm những việc trong khả năng của mình khiến thế giới này tốt đẹp hơn.

Ơ khía cạnh tiêu cực, Knight of Wands có thể cảnh báo về việc lao vào những rủi ro không cần thiết và đốt cháy quá nhiều năng lượng. Đây có thể là lúc đi chậm lại trước khi có ai đó tổn thương hoặc vướng vào rắc rồi nghiêm trọng. Đây cũng có thể là dấu hiệu của việc dính líu vào những mục đích xấu, hoặc đang bị ép buộc tham gia vào những hành động nguy hiểm ngược với ý muốn của bạn.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

Rate this post

(4.5★ | 868 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời