Lá Knight of Chalices – Green Witch Tarot

0 1.948

Knight of Chalices

Đây là lá bài về những lời đề nghị hay lời mời, trong giao tiếp xã hội, mạng lưới giao thiệp, và tạo dựng mối quan hệ mới. Đây có thể là một lời đề nghị về nghệ thuật hay một lời cầu hôn lãng mạn, hoặc chỉ đơn giản là hưởng thụ thời gian vui vẻ bên nhau, hay có lẽ lời mời này là để tham dự một dịp tốt lành. Lời mời có thể dẫn đến sự thăng tiến về mặt xã hội hoặc mang đến một cơ hội mong muốn để tạo dựng những mối quan hệ cần thiết nhằm thể hiện tình cảm và sự hài lòng trong cuộc sống. Nếu đại diện cho một người, lá bài này nói về một người có những điều thuận lợi hữu ích để cho đi. Sự nhiệt tình của một người có thể thúc đẩy những hoàn cảnh thuận lợi và các cơ hội, đặc biệt thông qua sự hòa nhập giữa những con người có ích. Lá bài ám chỉ sự thư giãn và thời gian vui vẻ, cũng như sự hưởng thụ kỳ nghỉ vui vẻ với người khác, và thời gian cho những cơ hội. Hoạt động nghệ thuật được chỉ đạo khéo léo. Ngoài ra, có thể có chủ nghĩa cơ hội trong lá bài này: một người nào đó trở nên thất thường với cảm xúc của ai đó, làm dao động và chỉ đạo ai đó. Sự tâng bốc và lừa dối cũng có thể được chỉ ra ở đây, hoặc một người có thể mắc sai lầm hoặc là vì bản thân người đó hoặc đơn giản chỉ là vì không có khả năng có được cảm xúc phù hợp hoặc thực hiện một cam kết chân thành. Những lá bài khác trong trải bài sẽ làm rõ ý này.

Cúc vạn thọ, hoa của hạnh phúc, tình cảm, mối quan hệ, đang tạo nên một vòng hoa. Con cò, biểu tượng của sự tôn kính, sự bắt đầu, của cơ hội, đang đứng cạnh cái cây.

Nghĩa xuôi: Xu hướng nghệ thuật, sự cầu hôn lãng mạn hoặc đề nghị mang tính xã hội, lời mời, thư giãn, cơ hội, tiến bộ, nhạy cảm, phát triển phong cách, tình yêu, sự đột phá.

Nghĩa ngược: Người giả dối, nịnh hót, người bạn giả dối, lừa dối, thông đồng, gian lận.

Từ gợi ý: Các đề xuất, giao tiếp xã hội.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

Rate this post

(5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời