Lá Page of Swords – Linestrider Tarot

0 2.763

Page of Swords

Từ khóa

Sự thận trọng, tài ngoại giao, chiến thuật, khả năng trí tuệ, tài năng, tuổi trẻ, người đưa tin

Ý nghĩa

Page of Swords đại diện cho sự thật, lòng trung thực, tính chính trực và quan điểm tươi mới. Đây là một lá bài của “ngôn từ và ý tưởng” hơn là một lá bài về cảm xúc và trực giác. Lá bài này miêu tả một tiểu đồng đang đứng trên một sườn đồi lộng gió với thanh kiếm chĩa về phía trước. Thanh kiếm đại diện cho sự thật, sự rõ ràng, và khả năng của tâm trí có thể đào sâu vào cốt lõi vấn đề hoặc tình huống. Vị trí trên ngọn đồi cho bạn một tầm nhìn tốt hơn để quan sát vùng đất bên dưới. Các lá Page của tôi đều vẽ một cô gái trẻ, dù vậy lá Page này lại miêu tả một người có vẻ lưỡng tính hơn. Và lá Page đặc biệt này có trang phục và phong cách phi giới tính hơn.

Khi giải bài, lá bài này thường báo hiệu một thông điệp hoặc một người mang thông điệp đang đến. Nó có thể cho thấy một người trẻ tuổi hoặc có tâm hồn tươi trẻ đã bước vào hoặc sẽ bước vào cuộc sống của bạn, hoặc bản thân bạn chính là tiếng nói tươi trẻ trong một hoàn cảnh mới. Page of Swords thường xuất hiện khi bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong đời hoặc khi một cơ hội mới đang xuất hiện. Lá bài này có thể khuyến khích bạn hãy nói toạc ra về điều gì đó trong công việc hoặc trong một mối quan hệ, kể cả khi bạn cảm thấy những gì bạn sắp nói có vẻ ngây thơ và chất phác hoặc sẽ không được đón nhận lắm. Page of Swords có mối liên hệ mạnh mẽ đến những thông điệp và người mang thông điệp, và đó là lý do vì sao tôi vẽ những phong thư đang tung bay trong gió quanh nhân vật. Khi giải bài cùng với vài lá bài thuộc bộ Cups, yếu tố trung thực của lá bài sẽ được nhấn mạnh. Có phải có một cuộc tranh luận khó khăn hoặc chân thật nào đó mà bạn biết rằng cần phải xảy ra nhưng bạn lại kiềm lại hoặc trì hoãn nó? Tôi từng thấy lá bài này xuất hiện cùng với hai lá Hoàng gia và Seven of Swords khi giải bài cho một người bạn. Dấu hiệu cho thấy người hỏi bài đang che dấu một sự thật quan trọng liên quan đến những người xung quanh cuộc sống của cô. Các lá bài đã gây cho tôi một chút trở ngại vì tôi nghĩ rằng giải bài này đang nói về quyết định sắp tới của cô ấy là có (hoặc không) học đại học. Sau khi giải bài, bạn của tôi đã thú nhận: cô ấy biết anh rể của mình đang ngoại tình nhưng không biết làm cách nào để kể cho chị gái của cô ấy biết.

Ở vị trí ngược, Page of Swords cho thấy một kẻ ranh ma hoặc gian manh nào đó đang lợi dụng bạn hoặc những hành động của một kẻ liều mạng, tự cho mình là trung tâm nào đó có thể đang tác động đến cuộc sống của bạn. Hoặc là, như trong trường hợp của bạn tôi, có thể bạn được triệu hồi để nhận lãnh việc truyền đi một thông điệp không vui vẻ hoặc khó chịu. Vì Page of Swords thường tượng trưng cho một thông điệp hoặc một người mang thông điệp, nên lá bài này có thể cho thấy những tin xấu đang đến với bạn. Một lời cảnh báo từ lá bài này đó là hãy thận trọng với những kẻ tiểu nhân, ác ý và nhiều chuyện.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 54, 9

Ngày sinh: 20/02 đến 28/02

Thực vật: cây thì là, tiểu hồi hương, cây an tức

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời