Lá Seven of Swords – Gothic Tarot

0 1.332

Seven of Swords

56

Sử dụng những hành vi lừa đảo và xảo quyệt để đạt được mục tiêu, quá tự tin, một kẻ lừa đảo hoặc một tên trộm, thủ đoạn có thể dẫn đến suy vong của một người. Diễn giải ngược: sự hướng dẫn và tư vấn đúng đắn, còn có nghĩa là vu khống.

Nghĩa chính: Seven of Swords biểu hiện cho tính chất lừa đảo, vốn có thể gây ra thiệt hại. Hãy cảnh giác người nào đó có thể không như những gì mà chúng ta thấy ở họ. Hãy áp dụng sự thận trọng trong các giao dịch kinh doanh và các vấn đề hiện tại của trái tim. Hãy cẩn thận đừng dính vào bất kỳ sự liên doanh rủi ro nào tại thời điểm này. Sự liên kết có thể ngầm tạo ra những trở ngại ngăn cản bạn đạt mục tiêu. Ai đó mà bạn đã giãi bày tâm sự có thể lợi dụng sự tin tưởng của bạn. Đừng tin vào bất cứ giá trị bề mặt nào, bất kể chúng có vẻ thuyết phục thế nào đi nữa. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một cố vấn khôn ngoan hoặc luận điệu hèn hạ.

Một nữ ma cà rồng với mái tóc trắng xinh đẹp đứng trước một cổng vòm dẫn vào bóng tối ảm đạm. Cô ấy mong muốn có hình dạng con người, nhưng cánh tay lại rốt cuộc lại là cánh dơi, điều này biểu lộ bản chất lừa đảo. Tư thế của cô ấy cho thấy một lời mời chào đến lãnh địa của mình, nhưng động cơ thầm kín của cô ấy có thể lại không phải là lợi ích tốt nhất của bạn. Cô ấy là một kẻ lừa dối, sử dụng thủ đoạn để đạt được sự tự tin và niềm tin của bạn. Sự dối trá, lừa gạt cũng là điều hiển nhiên trong bóng tối độc ác vốn che giấu tất cả những gì đang chờ đợi bạn ở bên kia cổng vòm.

Bảy thanh kiếm được trang trí công phu được đặt rải rác trên cầu thang phía trước nữ ma cà rồng, làm cản trở con đường của cô ấy. Cô ấy để lộ đôi cánh của mình để vượt qua rào cản này, điều này bộc lộ bản chất tiềm ẩn của cô ấy chỉ khi cần thiết. Các lưỡi gươm oai nghiêm cũng thể hiện một trở ngại lớn đối với những người tiếp cận kẻ quyến rũ xinh đẹp này, chỉ ra mối nguy hiểm nghiêm trọng đang chờ những ai dại dột cố gắng tiến vào hang ổ của cô ta. Gương mặt của nữ ma cà rồng ngạo mạn ngẩng lên trời cho thấy sự tự tin và kiêu hãnh đầy nội lực trong sự khám phá đáng quan ngại của cô. Seven of Swords cảnh báo chúng ta phải tiến hành thận trọng trong tình hình hiện nay. Hãy cảnh giác với những người mà bạn tin tưởng và chú ý đến những nghi ngờ của bạn.

Nghệ thuật: Bức tranh Crypt Queen (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

Rate this post

(4.5★ | 1148 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời