Lá Seven of Pentacles – Linestrider Tarot

0 2.748

Seven of Pentacles

Từ khóa

Chăm chỉ, nỗ lực, thành công đường dài, gia đình, nhà cửa, phần thưởng

Ý nghĩa

Với lá Seven of Pentacles, tôi vẽ một chú chim đinh viên đang xây tổ. Với tôi thì chim đinh viên là một hình mẫu tốt cho sự cần cù, kế hoạch lâu dài, và sự làm việc chăm chỉ truyền thống mà Seven of Pentacles đại diện. Lá bài này nói về những kế hoạch và nỗ lực lâu dài, việc xây dựng một doanh nghiệp, gia đình, hoặc con đường giáo dục, và đó sẽ là nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn. Đây không phải là lá bài kiểu “làm giàu nhanh chóng” mà là kiểu khuyến khích bạn xây dựng những nền tảng vững chắc. Nó cũng chúc mừng bạn sẽ sớm đạt được những phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực lâu dài của bạn.

Khi giải bài về mối quan hệ, lá bài này nói về việc gia đình và hạnh phúc tương lai nên được tích lũy từ từ hơn là những cú lao mình vội vàng và hấp tấp. Đôi khi, lá bài này có thể xuất hiện khi bạn cảm thấy nản chí vì các nỗ lực của bạn không được đền đáp. Seven of Pentacles động viên bạn hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ. Có thể hiện tại thì bạn chưa thấy gì nhưng những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn thấy lá Star đi cùng. Nếu trong quá trình giải bài xuất hiện một lá Ten hoặc lá World thì chu kỳ làm việc siêng năng này sẽ sớm kết thúc.

Khi ở vị trí ngược, Seven of Pentacles cho thấy việc thiếu tập trung và phân tán sự nỗ lực. Lá bài này nhắc nhở bạn rằng sự thành công chính là phần thưởng chỉ dành cho những ai làm việc chăm chỉ và giữ vững sự tập trung. Có những lúc lá bài này có thể ám chỉ bạn đã nỗ lực quá nhiều cho điều gì đó vốn sẽ không mang lại thành quả về lâu dài. Hãy nhìn lại những dự án, những mối quan hệ và những việc kinh doanh mà bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Đôi khi, bạn cần phải từ bỏ vài thứ, kể cả khi bạn đã dành nhiều năm trời để gầy dựng chúng. Không phải cánh đồng nào cũng cho ta quả.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 7, 75, 12, 3

Ngày sinh: 12/05 đến 22/05

Thực vật: cây đại hoàng, hạt cây carum, bạc hà

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

Rate this post

(5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời