Lá Ten of Pentacles – Everyday Witch Tarot

0 1.779

Ten of Pentacles

Ý nghĩa lá Ten of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot
Ý nghĩa lá Ten of Pentacles trong bộ bài Everyday Witch Tarot

“Và họ sống hạnh phúc mãi về sau…”

Hạnh phúc hơn tiền bạc; thành công hơn của cải. Sự sung túc đến từ nhiều hình thái. Hãy chắc rằng bạn đang sống mọi khoảnh khắc trọn vẹn nhất, đặc biệt là chia sẻ với người khác.

Tiền bạc không đảm bảo cho hạnh phúc, nhưng chắc chắn mức độ an toàn tài chính có thể làm cho bạn dễ dàng thư giãn và tận hưởng những gì bạn có hơn. Ten of Pentacles là một ẩn ý rằng bạn đã hoặc sẽ đạt đến những mong ước. Tận hưởng những ngày tuyệt vời khi bạn đang sống trong chúng, và để cho sức mạnh bạn mong muốn từ gia đình và thành công giúp bạn thậm chí tốt hơn đã chuẩn bị cho bất cứ gì đến với bạn kế tiếp.

Những thứ cần xét: Lá bài này hầu như về việc có thứ bạn muốn và tiết lộ điều đó, vì thế bạn có thể muốn tự hỏi bạn thật sự muốn gì. Bạn có nó hay vài biến thể của nó chưa? Nếu rồi, có chắc là bạn đang bỏ thời gian và công sức để hiểu rõ giá trị của nó. Bỏ nhiều thời gian cho những gì bạn yêu, làm những gì bạn thích. Tận hưởng công việc như thể đang vui chơi. Nếu bạn vẫn đang phấn đấu, lá bài này là lời cỗ vũ; nó nói rằng bạn đang đạt được nó, hãy kiên trì! Thành công chỉ quanh quẩn góc đó thôi – có thể qua bên kia đường, xuống một khu nhà và nó bên góc cua. Nhưng giữ việc cắm chặt vào nó. Bạn rõ là đang đi đúng đường.

Bộ Bài Everyday Witch Tarot – Deborah Blake, Elisabeth Alba

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Everyday Witch Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-ten-pentacles-everyday-witch-tarot/#:~:text=Lá Ten of Pentacles – Everyday Witch Tarot&text=Tiền bạc không đảm bảo đạt đến những mong ước
(5★ | 372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời