Lá Temperance – Witches Tarot

0 5.501

Temperance

Ý nghĩa lá Temperance trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Temperance trong bộ bài Witches Tarot

Nữ thần cầu vồng Hy Lạp, Iris, hướng mặt về phía trước và đứng cạnh dòng nước, đôi cánh vàng xoải rộng. Chiếc váy dài mỏng màu trắng của nàng có hình tam giác vàng trước ngực, tượng trưng cho sự cân bằng và sáng tạo. Chiếc váy phủ mềm mại quanh nàng, và một chân Iris đặt trên nền đất còn chân kia nhúng xuống nước. Không phải trên bờ cũng không phải dưới nước, nàng đang ở một nơi đầy mê hoặc ở cả hai thế giới – một địa điểm trung gian.

Trong tay Iris là hai chiếc cốc khác nhau, và nàng bình tĩnh rót nước từ cốc này sang cốc kia. Nước chảy qua lại thật kỳ diệu trước khi rơi vào đáy cốc. Có một sự biến đổi về giả kim thuật đang diễn ra ở đây; nàng đang tôi luyện chất lỏng trong cốc để tìm ra sự cân bằng hoặc hợp chất đúng đắn. Phía sau Iris, những đám mây trôi rải rác trên bầu trời và cầu vồng xuất hiện, đại diện cho hy vọng, ma thuật và những phép màu. Xung quanh nàng trên bờ nước xanh mát mọc lên những bông hoa diên vĩ nhiều màu sắc. Hoa diên vĩ quyến rũ tượng trưng cho “một thông điệp hùng hồn”, phù hợp với vị nữ thần sứ giả mà chúng được đặt tên theo bà. 

Ý nghĩa

Lá Temperance xuất hiện trong giải bài vào thời điểm cần kiềm chế, lịch thiệp hơn bình thường một chút, và cần tiết chế một chút. Lá Ẩn chính này đại diện cho sự hòa trộn nhiều nguyên tố huyền bí khác nhau để tạo nên một điều gì đó mới mẻ, giống như mưa và nắng để tạo nên cầu vồng. Lá Temperance cũng thể hiện thuật giả kim của cá nhân về sự biến đổi tinh thần. Giờ là lúc tập trung chữa lành cái tôi tâm linh của bạn. Đây là cơ hội hoàn hảo để tìm ra sự cân bằng đúng đắn, hoặc “dòng chảy”, trong sự huyền diệu và cuộc đời của bạn. Hãy quan sát những thông điệp từ các vị thần.

Từ khóa: Phép giả kim thuật.  Khôi phục sự cân bằng. Sự tiết chế, kiềm chế và khéo léo. Khám phá sự cân bằng của bạn, tìm kiếm những thông điệp thiêng liêng, và tập trung vào việc chữa lành và biến đổi về tâm linh.

Thần thánh: Iris, Hebe.

Chiêm tinh học: Cung Nhân Mã.

Nghĩa ngược: Những hành vi và hành động mất cân bằng. Sự nghiện ngập.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Rate this post

(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời