Lá XVIII. Past Lives – Osho Zen Tarot

0 2.763

XVIII. Past Lives

Ý nghĩa lá XVIII. Past Lives trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá XVIII. Past Lives trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Bàn tay của tạo hóa tạo thành hình dáng của âm hộ, nơi khai mở của bà mẹ vũ trụ. Bên trong có rất nhiều hình ảnh, những khuôn mặt từ những thời đại khác. Thật vui thú khi nó giúp ta mường tượng ra những khuôn mặt nổi tiếng của kiếp trước, đây chỉ là thất niệm. Thứ thực sự cần xem và thấu hiểu là hình mẫu nghiệp quả của cuộc đời, và gốc rễ của của chúng trong chu kỳ lặp lại vô tận đã bẫy chúng ta bằng những hành vi vô thức.

♦ Hai con thằn lằn bảy màu ở hai bên đại diện cho hiểu biết và không hiểu biết. Chúng là người giám hộ của vô thức, chúng đảm bảo rằng chúng ta có một tầm nhìn, thứ có thể sẽ tiêu tan. Ý niệm mơ hồ trong cõi vĩnh hằng về sự hiện hữu của chúng ta là một món quà, và việc hiểu biết tác động của nghiệp quả trong cuộc đời chúng ta, không phải là điều gì đó có thể được nắm bắt bằng ý chí. Đây là tiếng gọi cảnh tỉnh; các sự kiện trong cuộc đời đang cố chỉ ra cho bạn một hình mẫu cổ xưa như cuộc hành trình của chính linh hồn bạn.

Những kiếp trước

Một đứa trẻ có thể trở nên thông tuệ chỉ khi trong kiếp trước của người ấy đã suy ngẫm đủ, đã tạo ra đủ năng lượng trầm tư để đối đầu với bóng tối mà cái chết mang tới. Người ấy đơn giản bị lạc lối và sau đó bất ngờ tìm thấy một kiếp mới và quên hoàn toàn về kiếp trước. Có một sự đứt mạch. Bóng tối này, tình trạng vô thức này tạo ra sự ngắt quãng.

Người phương Đông đã cố gắng để xâm nhập vào vùng bị chặn này. Và công trình mười ngàn năm không phải là điều hão huyền. Mỗi người đều có thể xâm nhập vào kiếp trước hoặc nhiều kiếp trong quá khứ. Nhưng để đạt được điều đó, bạn phải đi sâu vào trạng thái thiền, với 2 lý do: trừ khi bạn đi vào sâu hơn, nếu không bạn không thể tìm thấy cánh cửa dẫn đến cuộc sống khác; thứ 2, bạn phải ở sâu hơn trong trạng thái thiền vì nếu bạn tìm thấy cảnh cửa đến một cuộc sống khác, một dòng thác sự kiện sẽ đổ ập vào tâm trí bạn.

Thật khó để mang thêm một kiếp nữa…

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-xviii-past-lives-osho-zen-tarot/
(4.64★ | 518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời