Mermaid Tarot – The Emperor

0 959
IV. The Emperor
IV. The Emperor

THE EMPEROR

Thần biển Poseidon ngồi trên chiếc ngai vàng được bao quanh bởi những món trang sức ở nơi mà ngài cai trị. Đây là lời nhắc nhở về cái giá phải trả cho những kẻ đến cầu xin sự giúp đỡ từ ngài. Ngài cầm chặt đây đinh ba trong tay như một lời nhắc nhở về quyền lực của ngài, vì ngài là người làm chủ cả 4 nguyên tố: khí, lửa, đất, và nước. Ngài điều khiển thời tiết và những cơn sóng và luôn không ngừng xây dựng đế chế của mình lớn mạnh thêm từng chút một. Ngài còn hơn cả một người lãnh đạo nữa. Giống như người cha già của tất cả người cá, nhiệm vụ của ngài là giữ cho những đứa con của mình được bình yên, an toàn và bảo đảm. Đó là khi trên vai của ngài gánh cả sự bình yên và hạnh phúc của con dân. Nhìn vào khuôn mặt của ngài bạn sẽ hiểu rằng đây ngài không hề xem nhẹ nhiệm vụ này của mình. 

Nghĩa xuôi: Đấy là những thứ mà bạn và chỉ một mình bạn mới có thể làm được. Đó là những thứ quan trọng và chúng cần tất cả sự tập trung chú ý từ bạn. Bạn đang xây dựng một thứ gì đó bền vững cho cuộc đời mình; một vài phần trách nhiệm cần bạn phải chú ý vào đó và vài phần khác thì không. Nhằm đảm bảo rằng bạn có một nền tảng vững chắc để phát triển và mở rộng đế chế của riêng mình, bạn phải nhận lấy những phần trách nhiệm cá nhân và tập trung vào đó. Hãy chắc chắn rằng mỗi bước trên con đường của bạn đều được củng cố bằng sức mạnh và hãy mài giũa kỹ năng xây dựng đế chế của riêng mình đi nào.

Nghĩa ngược: Có thể bạn đang cố gắng mang trách nhiệm của mình đặt lên trên vai của người khác và bạn nghĩ rằng mình không cần phải chủ động tham gia và quá trình tạo ra mục tiêu và giấc mơ của mình. Bạn có thể sẽ muốn xem lại cách nghĩ của mình. Một người lãnh đạo mà không thật sự dẫn đầu thì là một người yếu kém, và một lãnh đạo yếu kém sẽ đặt tất cả mọi thứ dưới quyền mình vào con đường tai hại. Có thể sẽ tốt hơn khi giao những nhiệm vụ nho nhỏ cho người khác, nhưng một khi nói đến sự sáng tạo, nhắc đến đế chế của bạn thì bạn phải thực hiện nó hết sức mình. Nếu không thì tất cả những gì bạn để lại chính là một mớ đổ nát hỗn độn của những thứ vốn dĩ có thể được tạo nên.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Mermaid Tarot 

Rate this post

(5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời