The Herbcrafter’s Tarot – Four Of Air

0 113

The Herbcrafter’s Tarot – Four Of Air 1

FOUR OF AIR

Lavender – Cây Oải Hương (Lavandula species)

“Nấp sau những đường biên. 

Thanh tịnh tâm trí và cơ thể.

Dừng chân để trân yêu khoảnh khắc hiện tại.”

Một cây lavender mọc ở rìa khu vườn. Đó là một ngày trung hạ và hương thơm ngây ngất tràn gập không gian. Một chiếc giỏ nằm gần kề, có vài bông hoa vừa được thu hoạch nằm bên trong. Đôi giày và đôi bao tay đã được tháo ra. Các dụng cụ không được sử dụng nằm trên mặt đất. Một chú ốc sên bò chầm chậm và những chú ong bay vo ve.

Suy tính vượt trên hành động. Tạo dựng một nền móng vững chắc để thấu hiểu sâu sắc hơn. Tạo không gian để nghỉ ngơi và rời xa thế giới bên ngoài. Oải hương là một loại thực vật dùng để làm hàng rào rất phổ biến. Hương thơm mạnh khiến những loài động vật không mong muốn không vào được khu vườn và những bộ thân gỗ khiến những loài thực vật khác không xâm phạm. Tạo ranh giới vững chắc và nấp sau nó. Toàn tâm chăm lo cho bản thân sẽ làm dịu đi mâu thuẫn ở các khía cạnh khác của cuộc sống. Oải hương lọc trong bầu không khí và làm dịu sự căng thẳng; hãy để những cảm xúc của bạn lắng đọng và tâm trí thoải mái. Hãy tạm dừng nảy sinh suy nghĩ và ý tưởng. Bạn đã học quá nhiều rồi! Hay để những gì bạn đã học thấm nhuần vào tâm can. 

Sáng tạo với The Four of Air

* Tạo một chiếc đũa phép từ hoa oải hương; sử dụng nó để tạo nên những ranh giới từ những nguồn năng lượng không mong muốn. 

* Hãy luôn mang theo tinh dầu oải hương; để lấy lại bình tĩnh tức thì, hãy chắp tay và từ từ hít thở sâu. 

* Mang theo một gói oải hương để trong túi giống như những người bà đã làm và ngửi hương thơm cả ngày dài. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời