The Herbcrafter’s Tarot – The Hanged One

0 155

The Herbcrafter’s Tarot – The Hanged One 1

THE HANGED ONE

Burdock – Ngưu Bàng (Arctium lappa)

“Hãy xem kẻ thù là một người bạn.

Hãy chạm đến sự tinh túy ở tận cùng sâu thẳm. 

Đừng kiểm soát. Những thay đổi trường cửu cần đến thời gian.”

Một tách trà được đặt trên một lá ngưu bàng lớn, hình ảnh trong tách trà phản chiếu một thân cây trơ trụi ngoài khung cửa sổ. Một cộc rễ to nằm trên bàn, tua của rễ tạo thành hình người treo thân, các chân chồng chéo lên nhau như hình số bốn. Các cổ tự khắc trên những miếng gỗ ngưu bàng rơi ra từ túi nhung màu xanh hướng về phía một ngọn nến sáp ong đang cháy rực. 

Các thử thách đại diện cho cơ hội để trưởng thành. Mặc dù ngưu bàng là một loại cỏ kiên cường, nó cũng có thể là một loại thực vật rất quý. Sự hiện diện của ngưu bàng có thể cho biết nơi nó mọc rất thiếu dưỡng chất. Dùng lá ngưu bàng lớn như lớp phủ có thể mang lại dưỡng chất cho bề mặt đất. Lá rụng bị phân hủy, đất trồng sẽ được cải tạo và ngưu bàng sẽ không còn cơ hội phát triển tại nơi ấy nữa. Thay đổi hoàn toàn mọi chuyện. Cho chúng ta thấy vấn đề và giải pháp. Ngưu bàng cũng là một người bạn của gan vì ngưu bàng giúp gan tiêu và giải độc. Nhưng cải tạo đất đai hoặc chữa lành cơ thể cần một sự tận tụy lâu dài.

Hãy để quá trình ấy chi phối. Những biến chuyển sâu sắc cần có thời gian. 

Sáng Tạo với The Hanged One

* Hãy để Ngưu bàng thay đổi góc nhìn của bạn. Hãy cùng tận hưởng thiên nhiên, hãy nhặt nhạnh và nấu ăn với những lá Ngưu bàng. 

* Đạt đến trí lực sâu rộng bằng các tạo những cổ tự từ gốc cây Ngưu bàng để bói toán. 

* Tận hưởng từ từ một cốc trà Ngưu bàng. Khi nhấp môi, hãy lặng yên loại bỏ tất cả những gì làm bạn phiền lòng. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời