The Herbcrafter’s Tarot – The Hermit

0 157

The Herbcrafter’s Tarot – The Hermit 1

THE HERMIT

Usnea – Cỏ Biển Usnea (Usnea species)

“Rút vào nơi tĩnh mịch. 

Thu thập những kho báu ở nơi u tối.

Hiện thân nơi ánh sáng.”

Một vòng cỏ biển Usnea nằm trên lớp tuyết trắng. Những quả tầm xuân, cành cây dương, rễ bồ công anh, hạt thông, và lông vũ của quạ cùng mòng biển được cho vào bên trong tổ để bảo quản an toàn. Ba viên tinh thể thạch anh nằm ở phía trên vòng cỏ hướng về phía Bắc, ở phía dưới là một chiếc lông cú. Một ngọn đèn cầy được thắp ở giữa vòng tròn cầu an. 

Nghỉ ngơi và tịnh tâm là những phương thuốc tuyệt vời. Hãy hỏi chính mình và lắng nghe tâm can. 

Sự sáng tỏ hiện diện ở nơi vắng bóng nhân tâm. Cỏ biển Usnea, còn được biết đến với tên “Tu lão nhân,” phát triển tốt về chiều dài và xanh tốt ở nơi không khí trong lành. Tìm ngọn núi của bạn. Tìm sự trợ giúp từ thiên nhiên, Có rất nhiều điều kì bí cần khám phá khi trời tối; các quả tầm xuân, nhánh cây dương, và hạt thông là một trong số chúng. Tìm kiếm sự thấu hiểu từ những người bạn bắt gặp trong thời gian chu du của bạn. Cỏ biển Usnea là một vật liệu bắt lửa tốt có thể cứu sống bạn qua một đêm lạnh giá, như thể là một sự hiểu biết nhẹ nhàng như sâu sắc có thể làm ấm lòng một tâm hồn đang chết dần chết mòn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy để cho trí lực mình tỏa sáng.

Sáng Tạo với The Hermit

* Hãy đặt cỏ biển Usnea trên bảng đồng hồ tốc độ để nhắc nhở bạn chạy chậm lại. 

* Tạo cho mình một tổ tri thức (giống hình). Thêm những hình nộm, biểu tượng để dẫn dắt cuộc hành trình của bạn tới với sự thấu hiểu. 

* Tạo một dụng cụ tạo lửa từ cỏ biển Usnea và đốt nó lên trong một vòng tròn trang trọng trước khi bắt đầu các cuộc gặp mặt quan trọng.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(4.64★ | 1422 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời