The Herbcrafter’s Tarot – Two Of Fire

0 115

The Herbcrafter’s Tarot – Two Of Fire 1

TWO OF FIRE

Bee Balm – Bạc Hà Chanh Sả (Mornada species)

“Khai thác năng lượng của sự khát khao. 

Tiếp nhận sức sáng tạo bằng sự tự tin.

Hãy dũng cảm đương đầu với khó khăn.”

Một chiếc nỏ được đặt trên một chiếc bàn đá. Những cây bạc hà chanh sả mọc trong chậu đã sẵn sàng để được chuyển ra vườn. Những công cụ và găng tay được gom lại chuẩn bị cho việc trồng cây. Hương cay nhè nhẹ của những chiếc lá và màu sắc rực rỡ của những bông hoa đỏ khiến cho những chú ong không thể kìm lòng. 

Một tâm hồn trong sáng mạnh mẽ sẽ truyền lực cho những tâm hồn khác. Bạc hà chanh xả mang những chú ong, bướm và chim ruồi đến với khu vườn. Trông bạc hà chanh sẻ sẽ khuấy động không gian, kích thích sự phát triển bằng các tạo tác một hệ sinh thái đa dạng. Khi đưa ra những lựa chọn, hãy thử một cách tiếp cận mới mẻ, sáng tạo. Hãy cứ là chính mình và đón nhận những ý kiến khác. Phương thuốc từ bạc hà chanh sả cay nồng chữa lành thật sự nhanh chóng; hãy bước đi với ngọn lửa đam mê cháy rực trong tim. Mặc dù bạn có thể trả giá bằng sự sợ hãi cũng như là sự phấn kích, hãy cứ tự tin vào những gì cần phải làm. Giống như những bông hoa đẹp đẽ này, chúng ta thu hút những gì chúng ta khao khát khi và chỉ khi chúng ta cho thấy được sự dũng cảm, thú vị của bản thân. 

Sáng tạo với The Two of Fire

* Hãy bảo vệ những chú ong! Hãy trồng những cây bạc hà chanh sả.

* Thu hút những gì bạn khao khát bằng cách mặc quần áo có màu sáng được truyền cảm hứng bởi những bông hoa bạc hà chanh sả. 

* Làm mật ong có bạc hà chanh sả để trị các bệnh về hệ hô hấp, cảm lạnh và cúm. Hãy uống nó trước khi làm các việc đòi hỏi sự sáng tạo để tiếp lửa đam mê. 

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Herbcrafter’s Tarot


(5★ | 1022 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời