Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 34: A Leg Up

0 2,132
Lá bài số 34: A Leg Up
Lá bài số 34: A Leg Up

34. A Leg Up

Từ khóa: Nhận được sự giúp đỡ, ủy thác quyền lực; sự phụ thuộc.

Ý nghĩa tiên tri: Bạn đang đi đến thời điểm mà việc làm mọi thứ một mình không còn là giải pháp tối ưu. Cuộc sống luôn mang đến cho bạn những người hoàn hảo có thể giúp đỡ bạn trong giai đoạn sắp tới của cuộc hành trình. Sự giúp đỡ sẽ đến với bạn trong mọi khía cạnh cuộc sống khi bạn cần đến chúng. Và mẹo là bạn nên chấp nhận sự giúp đỡ đó như sự cho đi miễn phí. Khi bạn trân trọng sự tương thuộc, chấp nhận sự đoàn kết được trộn lẫn với sự dựa dẫm, phép màu sẽ được diễn ra. Đây chính là thời khắc thích hợp nhất. 

Ý nghĩa về quan hệ: Những mối quan hệ sẽ được phát triển mạnh nhất nếu có sự tương hợp. Điều đó là quan trọng cho bạn để nhận ra rằng bạn cần người khác nhiều như cách họ cần bạn. Bạn phải cho phép người khác hỗ trợ bạn, cũng như bạn luôn ở đó với họ. Đây là khoảng thời gian có thể dễ mang lại tổn thương, để nói lên những gì bạn cần và yêu cầu chúng phải được đầy đủ. Hãy tin tưởng. Bạn sẽ có được chúng với tình yêu và lòng tốt. Tuy nhiên, đừng mong mỏi người khác đọc được suy nghĩ của bạn. Hãy hỏi và rồi những thứ bạn muốn sẽ được gửi trao.

Ý nghĩa về sự thành công: Đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn tìm kiếm lời khuyên từ nhà cố vấn cho công việc, người có kinh nghiệm với những gì bạn đang làm, và cũng sẵn sàng giúp bạn làm được việc đó. Nếu làm vậy, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ rất tốt trong thành công của bản thân. Hoặc nó cũng thể hiện cho việc những nỗ lực của bạn đang dần lớn lên và bạn không còn có thể làm mọi thứ một mình nữa. Đây là lúc mang đến những người có thể giúp đỡ cho bạn! Hãy tin rằng sự giúp đỡ luôn tồn tại và sẽ thật sự đến với bạn. Hãy uỷ thác quyền lực cho người khác để bạn có thể tiến đến bước tiếp theo trong hành trình chinh phục ước mơ lớn của mình. Những người hoàn hảo sẽ đến với bạn trong thời điểm hoàn hảo khi mà bạn chọn tiến lên phía trước với niềm tin. 

Ý nghĩa bảo vệ: Có phải là bạn luôn cố làm mọi thứ một mình? Có phải bạn có rất ít niềm tin trong việc nhờ đến sự hỗ trợ, và tự thuyết phục bản thân rằng bạn có thể chịu trách nhiệm cho mọi gánh nặng của thế giới? Niềm tin về việc bạn phải làm mọi thứ một mình cần phải được dẹp bỏ, bởi vì chúng chẳng giúp ích gì được cho bạn. Hãy để những người khác hỗ trợ cho bạn. Đúng, có thể bạn sẽ cảm thấy có chút tổn thương khi phải thừa nhận rằng bản thân đang cần sự giúp đỡ, những việc bạn thấy tổn thương cũng chẳng hề xấu, bạn sẽ có được bài học của bản thân mình. Bạn cần phải cho ai đó hỗ trợ bạn – rõ ràng bạn không thể “tự gầy dựng cuộc sống” một mình khi chỉ có chính bản thân mình. Khi mà bạn thay đổi những mong muốn của bản thân, bạn sẽ bất ngờ trước việc những sự giúp đỡ đến hỗ trợ rất nhanh.   

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 308 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời