Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 39: New Life

0 1,984
Lá bài số 39: New Life
Lá bài số 39: New Life

39. New Life

Từ khóa: Một cuộc sống mới được sinh ra; sự phát triển; những cơ hội, hơi thở tươi mới, việc làm mới lại cuộc sống. 

Ý nghĩa tiên tri: Khi mùa xuân đánh thức thế giới, niềm vui và sự hăng hái có thể được cảm nhận ở bất kỳ đâu, tận sâu trong gốc rễ của bạn. Những nhánh hoa đào sẽ nở bung vào buổi đêm, đàn chim bay về tổ và hát vang khúc ca rực rỡ của nó, và thiên nhiên sẽ đem đến cho bạn những lời hứa hẹn. Phép màu đang vẫy tay với tất cả chúng ta. Đây chính là một trong những khoảnh khắc trong cuộc đời khi mà những ý tưởng mới đang truyền cảm hứng đến cho bạn và những cơ hội sẽ mang lại hy vọng rằng mọi giấc mơ sẽ thành hiện thực. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều tốt đẹp và bạn sẽ có được dòng năng lượng tươi mới hơn. Hãy để cho trái tim mình được lấp đầy bởi sự hăng hái. Hãy để cho bản thân được tỏa sáng, bởi vì đây là thời điểm cực kỳ may mắn. 

Ý nghĩa về quan hệ: Có 1 nguồn năng lượng mới đang tiến vào mối quan hệ cũ của bạn, mối quan hệ mới thì đang ở giai đoạn bùng nổ cùng với sự ngọt ngào và tính rung động chỉ xảy ra khi mùa đông quyết định nhường chỗ cho mùa xuân. Đây chính là lúc để kết nối với những người khác và chia sẻ niềm hân hoan, đam mê cũng như trái tim ngập tràn niềm vui sướng. Lá bài này là dấu hiệu rất tốt của sự tôn trọng dành cho tình yêu và những mối quan hệ trong mọi dáng hình.   

Ý nghĩa về sự thành công: Bạn có rất nhiều lý do để suy nghĩ tích cực lúc này, khi mọi thứ có vẻ như đang dần trở nên kì diệu hơn. Tất cả cơ hội mới đang cố nhắc nhở bạn rằng mọi của cải đang hiện hữu dành cho bạn. Niềm vui sướng đến từ sự dồi dào đang dần đến với bạn trong bất kỳ hình dạng nào cùng với sự bất ngờ. Hãy tiếp tục việc khám phá và hiểu rằng mọi hy vọng và ước mơ của bạn rồi sẽ được lấp đầy. Và nếu cuộc sống mới đó đột ngột đưa đến cho bạn các dự án, công việc và ý tưởng sáng tạo mới, chúng chính là những tiềm năng. Điều này cho thấy may mắn đang mỉm cười với bạn. 

Ý nghĩa bảo vệ: Bạn cần phải thừa nhận rằng bản thân mình vẫn còn thiếu nhiều kinh nghiệm sống và nhẹ nhàng nâng niu hạt giống của sự khởi đầu mới. Việc bạn thừa nhận rằng bản thân thiếu hiểu biết không có gì sai cả. Bạn đang ở điểm khởi đầu của mọi thứ và phải tìm cách vượt qua nó. Hãy đắm chìm vào những thứ mới và đừng vội vàng đi đến quá trình học hỏi. Cuộc sống mới nào cũng có riêng cho mình thời gian biểu riêng. Hãy chọn trải nghiệm ngay lúc này. Cuộc sống yêu thương bạn.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 988 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời