Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 1: Yang

0 2.338
Wisdom Of The Oracle Divination Cards - Lá Số 1: Yang 1
Lá Bài Số 1: Yang

1. Yang

Từ khóa: Tính dương của những chuyển động và hoạt động sáng tạo; quyền năng để khiến việc gì đó xảy ra, hành động.

Ý nghĩa tiên tri: Yang đại diện cho nguồn năng lượng hành động, những nguồn năng lượng giúp đẩy thế giới đi về phía trước, đồng thời biến hoá những suy nghĩ và mong muốn ra hình dạng cụ thể hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để hành động, bạn có thể dễ dàng xây dựng động lực cũng như là sự tiến bộ cho bản thân. Những gì bạn muốn sẽ đến với bạn nếu bạn phát triển nó 1 cách đầy tự tin. Lá bài này biểu thị cho cuộc sống mới và chắc chắn là dấu hiệu cho thấy mọi khó khăn đều sẽ có thể vượt qua. Không có lý do cho sự trì hoãn. Bạn chính là người kiến tạo nên định mệnh của chính mình.

Ý nghĩa về quan hệ: Những cơ hội đang hỗ trợ cho các hành động được hiện thực hóa từ phía bạn. Điều này ổn để bạn có thể bắt đầu những bước đầu tiên. Hãy tin rằng nhanh thôi, bạn sẽ biết được mình đang đứng ở đâu. Biết rõ những gì liên quan đến con tim sẽ khiến những chuyển động này dần hướng đến lợi ích cao nhất, vì vậy bạn hãy cứ tiến lên phía trước với năng lượng tràn đầy tự tin. Những khát khao và đam mê đang ngập tràn, đây là lúc bạn cần phải hòa mình vào vũ điệu của tình yêu. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này.

Ý nghĩa về sự thành công: Những dự án, sự hợp tác và tất cả những gì liên quan đến việc kinh doanh của bạn đều sẽ vượt qua được giai đoạn thử thách, đồng thời bước đến giai đoạn “mọi thứ đều có thể xảy ra”! Đây chính là lúc bạn giành lấy quyền lực cho chính mình và hoàn thành mọi thứ. Có thể là bạn sẽ bận rộn hơn bình thường, lá bài này cho biết rằng bạn sẽ có được tất cả nguồn năng lượng và khí lực để đạt được mục tiêu. Sự phồn vinh đang chờ bạn đến và sở hữu chúng.

Ý nghĩa bảo vệ: Hãy suy nghĩ thấu đáo trước những hành động có chiều hướng vội vã, hấp tấp, cũng như là thái độ tự phụ và táo bạo. Để bạn không phải tự đẩy bản thân đi đến những hậu quả không mấy thoải mái, hãy suy nghĩ trước khi hành động. Hãy chắc rằng bạn thật sự muốn những gì mình đang theo đuổi, vì nếu không, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi bạn có được nó. Những hình ảnh bên ngoài của lá bài này không phải là để tạo sự sợ hãi, mà nó sẽ cho chúng ta những bài học về cuộc sống. Hãy thử luyện tập để có thái độ sống ôn hòa, nâng cao khả năng ngoại giao đồng thời có được những sự cân nhắc thấu đáo trước khi thực hiện một việc nào đó.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1158 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời