Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Bích

0 679
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Bích 1
Sao Bích

Sao Bích (Bích Tú – Bích Thủy Du) – Con Nhím Lân (hoặc Rái Cá)

Mạng: Thủy

Ứng với chòm sao: Algenib (Phi Mã Alpha)

Thuộc quẻ: Cát

Từ khóa: Đúng tâm nguyện ~ Thuận lòng người ~ Kết nối ~ Báo đáp ân tình ~ Cố nhân ~ Tình cảm gia đình ~ Hài lòng ~ Hy sinh vì nghĩa lớn ~ Cộng đồng gắn kết ~ Lòng nhân ái. 

Diễn giải: Đây là chòm sao của tình người và lòng nhân ái. Chòm sao này thể hiện tất cả mọi khía cạnh của một người có nhân cách tốt, luôn yêu thương và giúp đỡ tất cả mọi người. Thông điệp từ chòm sao này là càng sống chan hòa, nhân ái thì sẽ càng được yêu quý bởi người đời, càng nhận được công đức. Mọi thứ cực kỳ thuận lợi, nhất là về hôn nhân – hòa thuận, vui vẻ và đầy kết nối, có thể dẫn đến kết hôn và con cái ngoan hiền. Ngoài ra, Bích Tú còn nói đến tình cảm yêu thương giữa những người trong gia đình, công ơn tình nghĩa và những hy sinh lớn lao của họ. Nếu bạn muốn báo đáp nhân tình với một ai đó, hãy làm thật nhiều điều ý nghĩa cho họ – một cách giữ nhân duyên tốt đẹp giữa cả hai. Tuy nhiên thì chòm sao này không nói đến những khía cạnh về gia đình mà chỉ nói đến cảm xúc dành cho nhau tựa như gia đình. 

Phổ thơ: 

Bích tinh : Mọi việc thuận nhân tình.

Cưới hỏi sinh con xứng ý mình,

Thương mại , kinh doanh nhiều lợi lộc.

Làm nhà, lợp mái ắt khang minh.

Vận dụng trải bài: Gia đình

Trải bài này dùng để xem tình hình gia đình trong thời gian sắp tới. Nếu hiện tại, gia đình đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở thì cũng có thể áp dụng trải bài này để xem xét tình hình của gia đình, hoặc xem các dạng câu hỏi như gia đình có khỏe mạnh không, có êm ấm và hạnh phúc hay không.

Trải bài gồm 2 lá bài:

Lá số 1: Vận may sắp tới của gia đình. (có thể hên hoặc xui tùy lá bài cát hay hung)

Lá số 2: Hoàn cảnh tương lai của gia đình. (tốt hay không, cần cải thiện điều gì)

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.5★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời