Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thất

0 565
Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thất 1
Sao Thất

Sao Thất (Thất Tú – Thất Hỏa Trư) – Con Lợn

Mạng: Hỏa

Ứng với chòm sao: Pegasus (Phi Mã)

Thuộc quẻ: Cát

Từ khóa: Đong đầy ~ Phú quý ~ Buôn may bán đắt ~ Kinh doanh ~ Giàu có ~ Lợi ích chung ~ Hợp tác đồng thuận ~ Năng suất lao động  ~ Đầu tư ~ Cơ hội về tiền bạc ~ Thành tựu ~ Vinh hiển. 

Diễn giải: Đây là chòm sao của sự phong phú về tiền bạc. Nó là lời khẳng định về thành công trong sự nghiệp buôn bán hoặc kinh doanh, có thể kiếm thật nhiều tiền, đem lại khối tài sản như mong ước. Ngoài ra, Thất Tú còn là chòm sao đại diện cho tầng lớp giàu có, phú quý nhưng không phải là giàu có dựa trên tài sản của gia đình, đó chính là tất cả thành quả lao động của họ trong suốt một quá trình dài. Vì vậy, đừng lười biếng, hãy lao động và tự kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình, và rồi bạn sẽ tự mở rộng cơ hội tiền bạc cho mình, cuộc sống của bạn sẽ ngày một giàu có hơn, thành công hơn và khi đó, bạn có thể bắt đầu dùng số tiền ấy để đầu tư vào những việc có lợi ích chung khác, góp phần giúp thế giới này phát triển hơn, kết giao thêm nhiều quan hệ mới. 

Phổ thơ: 

Thất tinh chiếu sáng, việc hanh thông.

Công danh, sự nghiệp rất quang vinh.

Mở hiệu, làm nhà đều thịnh đạt

Hôn nhân, con cái ắt thân vinh.

Vận dụng trải bài: Tình bạn

Trải bài này dùng để xem về một mối quan hệ bạn bè nào đó hoặc xem tổng quan tình bạn trong thời gian sắp tới. Bạn cũng có thể sẽ biết được mình có thật sự hợp để chơi chung/hợp tác làm việc với người này hay không.   

Trải bài gồm 2 lá bài:

Lá số 1: Bạn bè nghĩ gì về bạn/Người bạn đó có thật sự trân trọng và yêu quý bạn? 

Lá số 2: Mối quan hệ bạn bè trong tương lai.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu


(5★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời