Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Không

0 802

Thiên Không – không có gì là mãi mãi

Thuộc quẻ: Hung (Dương) – Hung (Âm).

Từ khóa: trái ngược ~ không có gì có thể giữ nguyên ~ ngắn hạn ~ thiếu lâu dài ~ làm những gì nhanh nhất có thể ~ nghèo khổ ~ khốn đốn ~ đến rồi đi ~ khó khăn rồi cũng tan biến ~ kết thúc và khởi đầu ~ hành trình mới ~ hiểm họa khôn lường ~ may mắn bị tước đi. 

Mô tả sao: vốn thuộc Âm Hỏa, là ngôi sao đại diện cho tai họa và hiểm nguy. Sự xuất hiện của sao này luôn đem đến những kết quả trái ngược lại, tốt sẽ thành xấu và ngược lại. Thiên Không và Địa Kiếp là một cặp. 

Diễn giải: 

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Không 1
Sao Thiên Không (Dương)

Quẻ Dương: Đây là quẻ hung – chủ về “không”. Quẻ này chỉ xoay quanh một chữ “không” – tức là trống không, chẳng có gì ở lại lâu dài. Nếu mọi thứ đang tốt đẹp thì khi quẻ này xuất hiện, chắc chắn sự tốt đẹp này sẽ không lâu dài, hoặc có thể hiểu là những gì tốt đẹp trước mắt cũng chỉ là một màn sương mờ ảo và đầy hão huyền, chúng chỉ đẹp trong một khoảnh khắc nhất định thôi, về sau sẽ không còn gì nữa. Nhưng quẻ này nếu đang hỏi cho một vấn đề có diễn biến xấu thì nó sẽ hoàn toàn thay đổi, trở nên tốt hơn mong đợi. Chữ “không” trong lúc này cũng có thể hiểu là không việc gì là tồn tại mãi mãi, đang yên lành cũng có thể sẽ gặp hiểm họa, trong hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ có tia hy vọng, chính thì thế mà Thiên Không dương còn đại diện cho sự kết thúc một quá trình và bắt đầu một hành trình mới. Hãy buông bỏ quá khứ, thay đổi bản thân, xác định mục tiêu mới và khởi đầu lại một lần nữa.    

Á Xá Chiêm Tinh Và Tử Vi – Sao Thiên Không 2
Sao Thiên Không (Âm)

Quẻ Âm: Đây là quẻ hung – chủ về sự ngắn hạn. Quẻ này nhìn chung không có chiều hướng nào tốt đẹp cả, điều mà bạn cần lưu ý đó chính là những gì mà mình đang có hay đang thực hiện đều có nguy cơ bị sụp đổ hoàn toàn. Khi quẻ này xuất hiện, đó là lời cảnh báo cho những hiểm họa khôn lường từ trên trời rơi xuống mà bạn sẽ không thể nào biết trước được nó sẽ diễn ra như thế nào, tất cả đều phụ thuộc vào số phận, giống như tai họa giáng xuống đầu một cánh đáng sợ nhưng cũng không thể làm gì được. Nếu sự việc đang trên đà tốt đẹp thì thời gian sắp tới, vận may sẽ bị tước đi từ từ, đó cũng là lúc bạn cần phải thực hiện tất cả những việc cần làm càng nhanh càng tốt, tận dụng những yếu tố thuận lợi ở hiện tại thật nhanh, bằng không thì chúng sẽ từ từ bị hủy hoại, hối tiếc cũng không thể sửa được. Nói đơn giản hơn chính là cái gì cũng ngắn hạn, may mắn cũng vậy, nên tận dụng được tới đâu hay tới đó.

Bảng tra cứu ý nghĩa các chòm sao trong Á Xá Chiêm Tinh và Tử Vi

Nguyễn Hiếu

Rate this post

(4.79★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời